30 giang hồ Sài Gòn, xông vào chém cả gia đình con nợ

Dũng cùng đàn em đã cầm dao, mã tấu, hung khí xông đến những người trong gia đình chị Phụng để đâm chém. Cả 5 người trong gia đình chị Phụng đều bị chém thương tích khắp người.

Dũng cùng đàn em đã cầm dao, mã tấu, hung khí xông đến những người trong gia đình chị Phụng để đâm chém. Cả 5 người trong gia đình chị Phụng đều bị chém thương tích khắp người.

Công an quận 2, TP HCM đang thụ lý vụ 30 giang hồ mang dao, mã tấu kéo đến một quán cà phê trên đường Trần Não (phường Bình An) truy sát cả gia đình con nợ vào 10h ngày 2/7.

30 giang hồ Sài Gòn, xông vào chém cả gia đình con nợ 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh Tri thức trực tuyến.

Nguồn tin từ Pháp luật TP.HCM cho hay, vào khoảng 10h ngày 2/7, đối tượng tên Dũng đi cùng khoảng 20 đàn em trên nhiều xe máy kéo đến quán cà phê của vợ chồng chị Phụng ở đường Trần Não (phường Bình An, quận 2).

Tại quán cà phê có nhiều đàn em khác của Dũng giả làm khách uống cà phê chờ lệnh. Tại đây, Dũng cùng đàn em đã cầm dao, mã tấu, hung khí xông đến những người trong gia đình chị Phụng để đâm chém. Cả 5 người trong gia đình chị Phụng đều bị chém thương tích khắp người.

Sau màn đâm chém, Dũng tiếp tục gọi điện điều thêm đàn em đến để đập phá quán cà phê. Tại hiện trường, hầu hết đồ đạc trong quán cà phê đã bị đập phá, hư hỏng nặng.

Theo báo Tri thức trực tuyến, nạn nhân Nguyễn Thị Phụng (36 tuổi, chủ quán cà phê) năm 2013 có giấu chồng vay 35 triệu đồng với lãi suất 1%/ngày của một người tên Dũng "bắc". Trong một thời gian dài, chị Phụng đã đóng lãi cho Dũng hơn 100 triệu đồng.

Cuối năm 2014, chị Phụng nhiều lần bị nhắn tin đe dọa vì không có khả năng trả nợ. Sau đó đã xảy ra việc Dũng gọi đàn em chém người, phá quán dằn mặt nói trên.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục