Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 18/04/2018 17:52 (GMT 7)

30 Hoa hậu, người đẹp "đổ bộ" Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018 với sự tham gia của hơn 30 Hoa hậu, người đẹp sẽ được tổ chức ngàyngày 21/4 tại Quảng trường B, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018 với sự tham gia của hơn 30 Hoa hậu, người đẹp sẽ được tổ chức ngàyngày 21/4 tại Quảng trường B, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Lần đầu tiên, một chương trình được áp dụng những công nghệ trình diễn hiện đại, nội dung chương trình được “trẻ hoá” để hướng tới nhiều đối tượng khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ với chủ đề “Khát vọng thành phố trẻ” sẽ diễn ra tại Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2018 vào ngày 21/4/2018.

30 Hoa hậu, người đẹp
Dàn người mẫu, hoa hậu sẽ xuất hiện trong Lễ hội biển Sầm Sơn 2018.

 

Với chủ đề “Khát vọng Thành phố trẻ”, chương trình nghệ thuật khai mạc “Lễ hội Biển Sầm Sơn 2018” sẽ là một bức tranh đặc sắc và sinh động nhất mô tả về vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa và con người Sầm Sơn với vị thế của một thành phố du lịch nổi tiếng tại Thanh Hoá. Chương trình nghệ thuật được chia làm 3 chương lồng ghép 3 lớp ý nghĩa sâu sắc. Nếu như chương 1 “Huyền thoại biển” là những tác phẩm sử thi hào sảng được dàn dựng công phu, thì chương 2 là những nhạc phẩm trữ tình lãng mạn với chủ đề “Chuyện tình của biển” và chương 3 sẽ là một sự bùng nổ đầy sôi động của “Khát vọng thành phố trẻ”.

Theo chị Lê Hải Yến, đạo diễn sân khấu và ý tưởng kịch bản chia sẻ: “Toàn bộ các tiết mục trong chương trình đều được phối mới, dàn dựng lại mới hoàn toàn để thay đổi cái nhìn của khán giả về lễ hội truyền thống và chạm vào trái tim của các bạn trẻ”. Chính vì vậy, trong thời gian qua, các nghệ sĩ tham gia chương trình như Tùng Dương, Nguyễn Ngọc Anh, Tân Nhàn, Đức Tuấn, nhóm nhạc MTV…đã phải tập luyện miệt mài để chuẩn bị cho chương trình.

30 Hoa hậu, người đẹp
 
30 Hoa hậu, người đẹp
Tân Nhàn, Tùng Dương sẽ là những ca sĩ chính góp mặt trong chương trình.

 

Để tạo được dấu ấn và sự khác biệt, đạo diễn Hải Yến đã mạnh dạn áp dụng công nghệ trình diễn 3D mapping ngoài trời với hệ thống máy chiếu cực đại của đơn vị nước ngoài kết hợp với hệ thống bàn nâng âm cao nhất từ trước đến giờ có thể đưa diễn viên từ lòng sân khấu lên tới độ cao 3m so với mặt sàn. Với tâm huyết mong muốn khôi phục những chất liệu dân gian truyền thống bằng cách làm hiện đại, để có thể chạm tới cảm xúc của cả những thế hệ trẻ, chương trình xây dựng vở nhạc kịch “Huyền thoại Thần Độc Cước” do các nghệ sĩ nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam thể hiện được dàn dựng công phu bằng hình thức hoạt cảnh kết hợp với nhạc kịch và tương tác 3D sống động. 

30 Hoa hậu, người đẹp
Đạo diễn Hải Yến.

 

Hàng chục nghìn khán giả sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng và công phu được điều khiển bởi ekip đạo diễn chuyên nghiệp, nổi tiếng trong nghề như: Tổng đạo diễn chương trình – NSƯT Huyền Thanh; Ý tưởng kịch bản và đạo diễn sân khấu Lê Hải Yến, đạo diễn âm thanh Hữu Bính, đạo diễn ánh sáng Long Lighting, đạo diễn 

Chương trình với sự tham gia của các ca sĩ: Tùng Dương, Đức Tuấn, Tân Nhàn, Nguyễn Ngọc Anh, Nhóm MTV, Nhóm PB Nation, NTK Việt Hùng cùng 30 người đẹp, Hoa hậu du lịch trong cả nước như Nguyễn Thị Lệ Nam - Quán quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018, Phan Thu Quyên - hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Nguyễn Phương Thảo - Hoa khôi duyên dáng xứ Thanh, Đoàn Thị Hồng Trang - Hoa khôi miền Trung….. và hơn 200 diễn viên múa minh họa. 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/30-hoa-hau-nguoi-dep-do-bo-le-hoi-du-lich-bien-sam-son-2018-011480996.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục