300 dân chơi Sài Thành bỏ chạy khỏi quán bar khi bị công an kiểm tra

Gần 300 khách chơi đang rất “high” trong tiếng nhạc đinh tai cùa quán bar đã nhốn nháo ùa ra cửa mong thoát thân, nhưng tất cả đều bị lực lượng công an chặn lại.

Gần 300 khách chơi đang rất “high” trong tiếng nhạc đinh tai cùa quán bar đã nhốn nháo ùa ra cửa mong thoát thân, nhưng tất cả đều bị lực lượng công an chặn lại.

Rạng sáng ngày 12/4, gần trăm cảnh sát thuộc các đơn vị như: Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm trật tự xã hội (PC45), Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46), Trung đoàn Cảnh sát Cơ động, CSGT và công an quận 1 đã bất ngờ ập vào kiểm tra Club “Số 5” (đường Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM).

300 dân chơi Sài Thành bỏ chạy khỏi quán bar khi bị công an kiểm tra 1

Công an kiểm tra các khách chơi trong quán bar.

Thep Dân trí cho biết, tại thời điểm đó, bên trong quán bar có gần 300 khách chơi đang uống rượu, nhún nhảy trong tiếng nhạc cực lớn. Phát hiện công an vào kiểm tra, khách trong quán đã nhốn nháo ùa ra cửa, bỏ chạy... nhưng đã bị lực lượng công an chốt các cửa thoát chặn lại. 

Kết thúc việc kiểm tra, có gần 40 người không giấy tờ tùy thân và có nhiều nghi vấn bị mời về trụ sở công an phường để làm rõ. Trong các ngóc ngách trong quán bar, công an có thu giữ nhiều bịch chứa chất bột màu trắng, viên nén… nghi là ma túy. 

Trong số 39 người (gồm 34 nam, 5 nữ) được đưa đi kiểm tra tại trụ sở công an quận 1 vì nghi vấn sử dụng ma tuý, có 4 nam dương tính với chất ma túy. 

Kết thúc buổi kiểm tra, lực lượng chức năng đã lập biên bản một số lỗi vi phạm đối với Club Số 5 như hoạt động quá giờ qui định, không đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy… 

Theo tin tức của báo Pháp Luật TP. HCM, quán bar Club “Số 5”, trước đây có tên khác là Diamond Club thuộc công ty TNHH Việt Giải Trí Mới. Tụ điểm này có tiếng là điểm vui chơi lúc nửa đêm về sáng dành cho dân chơi ở TP. HCM và đã từng nhiều lần bị cơ quan chức năng TP. HCM kiểm tra hành chính.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục