4 nghi phạm chém du khách Trung Quốc tử vong ở Nha Trang sa lưới

Liên quan đến vụ ẩu đả dẫn đến một du khách Trung Quốc tử vong, ngày 8/7, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã bắt được 4 nghi phạm gây án.

Theo tin tức trên Thanh niên, VnExpress, điều tra ban đầu, khuya 5/7, tại một quán karaoke ở trung tâm TP.Nha Trang đã xảy ra vụ ẩu đả khiến một người thiệt mạng.

Nạn nhân được xác định là Tan Xueke (25 tuổi, quốc tịch Trung Quốc). Thời điểm trên, nam du khách Trung Quốc đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên (bước đầu xác định là đồng hương) tại quán karaoke.

Sau đó, Tan Xueke bất ngờ bị nhóm trên dùng dao chém vào người. Nạn nhân bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong. Gây án nhóm đối thủ đã nhanh chóng bỏ trốn.

Vào cuộc điều tra, rạng sáng 8/7, 4 nghi phạm gây án đã bị cơ quan công an bắt khi đang lẩn trốn tại TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa). Theo cơ quan điều tra, sau khi gây án, nhóm nghi phạm đã di chuyển đến tỉnh Bình Thuận, Lâm Đồng, sau đó trở về Khánh Hòa.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa cho biết đang chờ thông tin chính thức từ cơ quan công an, để phối hợp với các đơn vị chức năng có thông báo đến Tổng lãnh sự quán Trung Quốc về vụ án mạng.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/4-nghi-pham-chem-du-khach-trung-quoc-tu-vong-o-nha-trang-sa-luoi-011524115.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục