Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 08/11/2016 09:42 (GMT 7)

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ sau hơn 30 năm

Mới đây, 4 thầy trò Đường Tăng đã có buổi hội ngộ sau nhiều năm rời xa màn ảnh nhỏ. Dịp hội ngộ nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ.

Mới đây, 4 thầy trò Đường Tăng đã có buổi hội ngộ sau nhiều năm rời xa màn ảnh nhỏ. Dịp hội ngộ nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ.

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ sau hơn 30 năm 1

Tối 7/11, bốn nghệ sĩ hàng đầu màn ảnh Trung Hoa - Lưu Đại Cương, Mã Đức Hoa, Lục Tiểu Linh Đồng và Uông Việt, Lưu Đại Cương (từ trái sang) bất ngờ có mặt trong sự kiện quảng bá phim. Nhiều năm mới có dịp gặp mặt, bốn thầy trò Đường Tăng nhận được sự quan tâm của khán giả cùng truyền thông. Bốn thầy trò Đường Tăng giao lưu với MC chương trình. Họ vẫn hoạt động trong ngành nghệ thuật dù ở tuổi nghỉ hưu.

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ sau hơn 30 năm 2

Dù được tái hiện nhiều lần trên màn ảnh nhưng Tây du ký bản do Lục Tiểu Linh Đồng cùng đồng nghiệp đóng cho đến giờ vẫn chưa có tác phẩm làm lại nào vượt qua. Dàn sao ngày ấy được coi là kinh điển trong mọi phiên bản. Uông Việt vào vai Đường Tam Tạng. Đáng tiếc, sau đó ông bỏ ngang vai diễn vì bận rộn kế hoạch khác. Vai diễn này sau được giao cho Trì Trọng Thụy và Từ Thiếu Hoa. Uông Việt không giấu sự xúc động khi gặp lại những đồng nghiệp cũ: “Đến bây giờ, tôi vẫn tiếc nuối khi dừng vai Đường Tăng quá sớm”

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ sau hơn 30 năm 3

Hình ảnh hội ngộ của bốn thầy trò khiến nhiều nhớ lại tấm ảnh trước đây của Uông Việt, "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng, cố nghệ sĩ Diêm Hoài Lễ và "Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa. "Sa Tăng" Diêm Hoài Lễ qua đời năm 2009 vì bệnh phổi. Ông đã không thể có mặt trong phần 2 của phim. Diễn viên Lưu Đại Cương được mời thay thế. "Sự tiếc nuối của chúng tôi hôm nay là thiếu vắng anh Diêm Hoài Lễ", Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ.

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ sau hơn 30 năm 4

Cũng trong sự kiện, Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ về hình tượng Tôn Ngộ Không trên màn ảnh hiện nay. Ông nhận định: “Tất cả phiên bản tái hiện đều xuyên tạc nhân vật so với ý muốn của tổ tông vì yếu tố lợi nhuận. Văn hóa truyền thống bị biến dạng không phải là truyền nhân tôi kiếm tìm. Họ cũng không phải là người có tâm truyền bá văn hóa Khỉ đến với thế giới”. 

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ sau hơn 30 năm 5

Bốn thầy trò Đường Tăng giao lưu với MC chương trình. Họ vẫn hoạt động trong ngành nghệ thuật dù ở tuổi nghỉ hưu.

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ sau hơn 30 năm 6

Hình ảnh của Tôn Ngộ Không được tái diễn lại tại sự kiện

[mecloud]I0nD58M7Xa[/mecloud]

Ảnh: QQ

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục