4 ứng dụng giúp bạn bắt được Pokemon hiếm trong Pokemon Go

Đây là 4 ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm và theo dõi Pokemon tốt nhất trên iPhone được người nhiều người dùng sử dụng nhất thời điểm hiện tại.

Đây là 4 ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm và theo dõi Pokemon tốt nhất trên iPhone được người nhiều người dùng sử dụng nhất thời điểm hiện tại.

4 ứng dụng giúp bạn bắt được Pokemon hiếm trong Pokemon Go 1
 

Sau khi Niantic không cho sử dụng ứng dụng theo dõi Pokemon đầu tiên và phổ biến nhất là PokeVision thì có khá nhiều phản hồi không tích cực từ phía người dùng. Tuy nhiên một số nhà phát triển thứ 3 đã đưa ra những giải pháp khác để giúp các gamer dễ dàng tìm kiếm Pokemon hơn.

4 ứng dụng mà chia sẻ dưới đây đều có thể sủ dụng Pokemon trong Pokemon Go một cách bình thường, nó không phải là 'cheats' mà chỉ đơn giản gồm có các mẹo vị trí do cộng đồng chơi game đóng góp. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng các ứng dụng này.

Go Radar - Live Map cho Pokémon GO

Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay nếu xét trên phương diện thiết kế và chức năng theo dõi Pokemon hiện có. Nó mới chỉ được phát hành một vài ngày trước đây và hiện tại vẫn ở phiên bản 1.0. Ứng dụng có thể tải về miễn phí trên App Store và Will Cobb - nhà phát triển Go Radar cho biết đang rất cố gắng để làm cho nó hoàn thiện hơn nữa.

4 ứng dụng giúp bạn bắt được Pokemon hiếm trong Pokemon Go 3
 

Giao diện của ứng dụng giống như một bản đồ Google nhưng trên đó sẽ là sự xuất hiện của các Pokemon cụ thể và nó do người chơi chia sẻ. Ngoài ra, điểm mạnh của Go Radar chính là nó thông báo cho bạn ngay cả khi một Pokemon đẻ trứng gần đó. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy Pokestops và phòng Gym, nếu có thể chiếm giữ chúng thì Go Radar cho bạn thấy thời gian đẻ trứng còn lại...

Poke Radar

Là một ứng dụng trả phí (0.99 USD) nhưng Poke Radar lại rất thành công bởi tiệc ích nó đem lại cũng như việc sử dụng khá đơn giản. Đây cũng là ứng dụng theo dõi Pokemon đầu tiên trên App Store leo lên được bảng xếp hạng.

4 ứng dụng giúp bạn bắt được Pokemon hiếm trong Pokemon Go 4
 

Sự chính xác có lẽ là điểm mạnh của Poke Radar bởi có rất nhiều các vị trí xuất hiện Pokemon hiếm cũng sẽ được người dùng chia sẻ và bạn chỉ cần đi đến nơi và bắt chúng. Tuy nhiên, điểm trừ trên ứng dụng lại đến từ giao diện tìm kiếm hơi phiền phức một chút, nó không cho phép bạn tìm kiếm tên cụ thể của Pokemon nào để theo dõi cả. Cách khác phục là các bạn hãy tìm hiểu một chút về các Pokemon mà mình cần bắt và sau đó chờ đợi nó xuất hiện trên Poke Radar.  

Poke Locator

Poke Locator cũng là một ứng dụng theo dõi Pokemon nhưng cách thức hoạt động thì giống như một mạng xã hội, vì nó sẽ cho phép bạn like hoặc unlike các địa điểm được chia sẻ có đúng là nhiều hay ít Pokemon hay không.

4 ứng dụng giúp bạn bắt được Pokemon hiếm trong Pokemon Go 5
 

Sự thú vị của ứng dụng này có lẽ đến từ chính tương tác nói trên bởi bạn sẽ dễ dàng nhận biết được các địa điểm mà người khác đưa lên có độ chính xác ra sao từ đó sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm Pokemon và ít gặp tình trạng 'leo cây'.

GO Gear

Ứng dụng này sẽ được tái phát hành vào tuần tới với phí để tải khá cao là 1,99 USD. Celadon Software cho biết mức phí trên là hoàn toàn xứng đáng với các tính năng mà Go Gear đem lại cho người chơi Pokemon Go. Được biết, ứng dụng sẽ có cung cấp và cảnh bảo cho bạn khi nào và ở đâu các Pokemon hiếm xuất hiện.

4 ứng dụng giúp bạn bắt được Pokemon hiếm trong Pokemon Go 6
 

Do một số thông báo mới từ nhà phát hành game Niantic nên khâu duyệt ứng dụng của App Store sẽ phải mất 2 tuần trước khi mở cửa lại ứng dụng này thời gian tới. Và nếu bạn không thể chờ đợi thì có thể tải về một trong ba ứng dụng kể trên, tất cả đều rất tuyệt vời.

Trang Vũ (Theo Phonearena)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục