Trang chủ » Công nghệ
Thứ năm, 05/03/2015 08:41 (GMT 7)

5 bí kíp làm đẹp cần có trên smartphone của các chị em

Chia sẻ với các bạn nữ 5 ứng dụng hỗ trợ nhu cầu làm đẹp chính đáng và tất yếu của phái đẹp. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp hơn!

Chia sẻ với các bạn nữ 5 ứng dụng hỗ trợ nhu cầu làm đẹp chính đáng và tất yếu của phái đẹp. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp hơn!

1. Pretty in My Pocket (PRIMP)

5 app lam dep

Nếu bạn đang phân vân chọn mua một loại mỹ phẩm nào đó, hay đơn giản bạn muốn biết đánh giá của người dùng về chúng. Hãy tải ngay Pretty in My Pocket (ứng dụng miễn phí, để tải về bấm trực tiếp vào chữ màu xanh này Android và iOS ).  Pretty in My Pocket giúp bạn thu thập được ý kiến đánh giá của người tiêu dùng về hàng nghìn sản phẩm làm đẹp từ các nhãn hiệu tốt. Bạn chỉ cần quét mã vạch trên sản phẩm bằng smartphone của mình để kiểm tra.

Một điểm thú vị của Pretty in My Pocket là bạn chỉ cần vào mục "All-Time", bạn sẽ có một danh sách các sản phẩm được yêu thích nhất ở từng thể loại, đồng thời sẽ có video hướng dẫn cách sử dụng từng sản phẩm. Nhờ đó, bạn không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm loại mỹ phẩm mình cần.

2. Virtual Makeover

virtual makeover

Các bạn nữ luôn dành khá nhiều thời gian cho việc làm đẹp, đặc biệt là trang điểm. Virtual Makeover một ứng dụng miễn phí trên Android và iOS (để tải về bấm trực tiếp vào chữ màu xanh này), bạn sẽ biết mặt mình khác biệt như thế nào nếu thay đổi kiểu tóc, trang điểm... Ứng dụng này cho phép bạn tải ảnh của mình lên và ngay lập tức thay đổi tùy ý, cùng với nhiều màu sắc và các tùy chọn khác nhau bạn có thể có thể chỉnh sửa từ mái tóc, trang điểm, phụ kiện... theo ý muốn.

Đặc biệt sau mỗi khi thử, bạn có thể lưu ảnh lại để so sánh với những lần sau để lựa chọn hình mẫu phù hợp nhất với mình.

3. Makeup Genius

5 app lam dep

Thương hiêu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới L’Oreal cung cấp trên hai cửa hàng ứng dụng cho Android và iOS (để tải về bấm trực tiếp vào chữ màu xanh này) một ứng dụng miễn phí Makeup Genius rất hữu dụng. Ứng dụng này cho phép bạn thử mỹ phẩm trước khi mua bằng cách thử nghiệm các loại mỹ phẩm trên một hình ảnh ảo. Một điểm mạnh của ứng dụng này là mỗi phần sẽ kèm theo một video hướng dẫn trang điểm giúp việc trang điểm trở nên chính xác và khá giống với thực tế.

4. Bí quyết làm đẹp

5 app lam dep

Bí quyết làm đẹp, ứng dụng miễn phí trên smartphone Android (để tải về bấm trực tiếp vào chữ màu xanh này) là một cách giúp chị em tìm được thêm nhiều kinh nghiệm giữ gìn vẻ đẹp của mình. Ứng dụng thực sự hấp dẫn các chị em Phụ nữ ngay từ cái tên, đây là tập hợp các bí quyết, mẹo vặt trong việc làm đẹp và trang điểm... Ứng dụng có các mục: chăm sóc tóc, dưỡng da, giảm cân - ăn kiêng, môi - mắt - móng, mẹo trang điểm và bài mới hôm nay. Tất cả luôn cập nhật các bài viết mới nhất về việc làm đẹp.

5. Plum Perfect

5 app lam dep

Bạn có muốn một sở hữu một chuyên gia trang điểm bỏ túi, Plum Perfect sẽ giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng miễn phí này có trên cả Android và iOS (để tải về bấm trực tiếp vào chữ màu xanh này). Plum Perfect sử dụng công nghệ nhận biết khuôn mặt để cho bạn biết màu da, loại tóc, màu mắt và sắc độ da của bạn từ một tấm ảnh. Ứng dụng sử dụng những thông tin từ hình chụp để đưa ra những gợi ý thích hợp cho việc trang điểm của bạn.

Trang Quỳnh


Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Làm đẹp

8 cách dưỡng da mặt bằng sữa tươi hiệu quả nhất
8 cách dưỡng da mặt bằng sữa tươi hiệu quả nhất

Dưỡng da mặt bằng sữa tươi là một phương pháp cực hiệu nghiệm cho da. Hãy cùng tìm hiểu những cách dưỡng da mặt bằng sữa tươi hiệu quả nhé.

Cùng chuyên mục