5 chú tiểu mồ côi giành 100 triệu đồng khiến Trường Giang, Trấn Thành mê mệt

Phía sau sự ngây thơ, hồn nhiên của 5 chú tiểu thi "Thách thức danh hài" là những phận trẻ bị bỏ rơi khiến không ít khán giả xót thương.

Phía sau sự ngây thơ, hồn nhiên của 5 chú tiểu thi "Thách thức danh hài" là những phận trẻ bị bỏ rơi khiến không ít khán giả xót thương.

Tập 8 "Thách thức danh hài" vừa lên sóng vào ngày 5/12 với phần thi rất đáng yêu của 5 chú tiểu tại Tịnh thất Bồng Lai (Xã Hòa Khánh Tây, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An). Theo đó các chú tiểu gồm: Pháp Tâm (3 tuổi), Trí Tâm (4 tuổi), Nghi Tâm (4 tuổi), Ngọc Tâm (3 tuổi), Minh Tâm (4 tuổi).

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, các bé đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi sự nhanh trí, thông minh dù còn khá nhỏ tuổi. Đặc biệt, những tiết mục rất ngây thơ nhưng cũng không kém phần hài hước của các bé khiến 2 vị giám khảo Trường Giang và Trấn Thành cười nghiêng ngả.

5 chú tiểu mồ côi giành 100 triệu đồng khiến Trường Giang, Trấn Thành mê mệt 1
5 chú tiểu gây sốt trong chương trình Thách thức danh hài.

“Dạ con chào chú Trấn Thành, con chào chú Trường Giang, con chào chú MC, con chào khán giả. Các chú khỏi hỏi, để con tự giới thiệu luôn cho. Chú hỏi con cũng hổng hiểu mà mấy đứa này cũng hổng hiểu chú hỏi gì đâu”, câu nói vô tư của Pháp Tâm đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả.

Không những thế, 5 chú tiểu còn tuyên bố đã chuẩn bị tới 30 tiết mục để thi “Thách thức danh hài”. Quả nhiên, ngay từ vòng thi đầu tiên, nhóm thí sinh 3, 4 tuổi đã hoá thân thành thầy trò Đường Tăng và khiến cả Trấn Thành, Trường Giang phá lên cười chỉ sau 10 giây. Giải thưởng 10 triệu đồng sau đó cũng nhanh chóng được các chú tiểu “ẵm trọn” chỉ với 19 giây diễn xuất.

5 chú tiểu mồ côi giành 100 triệu đồng khiến Trường Giang, Trấn Thành mê mệt 2

Các chú tiểu giành giải thưởng lớn nhất - 100 triệu đồng mà không hay biết và vẫn muốn được thi tiếp.

Cứ như thế, các chú tiểu vẫn rất lạc quan và vô tư thi tiếp, ngay cả khi thi đến vòng cuối cùng và giành được giải thưởng 100 triệu đồng, các chú tiểu vẫn không hề hay biết và một mực đòi... thi tiếp. Ngay cả Trường Giang, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy cũng “hoang mang” vì không ngờ nhóm thí sinh nhí này đã giành được chiến thắng ngoạn mục.

Khi trao giải thưởng 100 triệu cho 5 chú tiểu, Trấn Thành đã nói trong xúc động: “Các bạn biết không, người ta bỏ rơi các cậu bé ấy, thì ông trời lại bạn tặng cho các bé một món quà tuyệt vời mà không phải ai cũng có được. Đó là nguồn năng lượng sống tích cực, vô tư và lạc quan. Điều đó thật kì diệu và đã xuất hiện tại chương trình ‘Thách thức danh hài’ của chúng ta”.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/5-chu-tieu-mo-coi-gianh-100-trieu-dong-khien-truong-giang-tran-thanh-me-met-011505634.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục