5 diễn viên Hoa Ngữ bị bắt cóc và cưỡng hiếp gây xôn xao

Bị làm nhục khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Lam Khiết Anh trở nên điên dại, Lưu Cẩm Linh vất vả mưu sinh khi không còn ai mời đóng phim.

Bị làm nhục khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Lam Khiết Anh trở nên điên dại, Lưu Cẩm Linh vất vả mưu sinh khi không còn ai mời đóng phim.

Lưu Gia Linh

5 diễn viên Hoa Ngữ bị bắt cóc và cưỡng hiếp gây xôn xao 6

Lưu Gia Linh mạnh mẽ đứng dậy, tiếp tục sự nghiệp của mình.

Năm 1990, mỹ nhân TVB Lưu Gia Linh bị bọn xã hội đen bắt cóc, cưỡng hiếp, chụp lại hình ảnh vì trước đó cô thẳng thừng từ chối không đóng phim cho chúng. Cả giới nghệ sĩ Hong Kong đã xuống đường phản đối hành động vô nhân đạo này.

Con gái Bạch Băng Băng

5 diễn viên Hoa Ngữ bị bắt cóc và cưỡng hiếp gây xôn xao 7

Bạch Băng Băng không còn xuất hiện nhiều như trước.

Năm 1997, con gái cưng vừa tròn 16 tuổi của nghệ sĩ Đài Loan Bạch Băng Băng - nổi tiếng với bộ phim truyền hình Dì ghẻ, bị bắt cóc trên đường đi học. Bọn tội phạm chụp ảnh khỏa thân và chặt một đốt ngón tay gửi về cho gia đình nạn nhân đòi tiền chuộc 5 triệu đôla.  Bạch Băng Băng báo cảnh sát, báo chí thông tin ồ ạt khiến bọn chúng tức giận, sát hại cô gái. Sự kiện này khiến Bạch Băng Băng vô cùng đau khổ, không còn thiết tha với nghệ thuật.

Con trai Trương Ngãi Gia

5 diễn viên Hoa Ngữ bị bắt cóc và cưỡng hiếp gây xôn xao 8

Cậu bé bị bắt cóc năm xưa hiện nay đã 24 tuổi. Năm 2000, cậu con trai Oscar của nữ đạo diễn Trương Ngãi Gia bị 3 tên lạ mặt bắc cóc tống tiền. Rút kinh nghiệm của vụ án trước đó của con gái Bạch Băng Băng, cảnh sát đã giải thoát cho chú bé sau một tuần giằng co với bọn tội phạm.


Lam Khiết Anh

5 diễn viên Hoa Ngữ bị bắt cóc và cưỡng hiếp gây xôn xao 9

Mỹ nhân một thời bây giờ điên điên dại dại.

Cuối năm 2013, một tờ tạp chí Hong Kong nhận được một đoạn phim ghi lại cuộc phỏng vấn với Lam Khiết Anh - mỹ nhân đáng thương của TVB. Trong clip này, Lam Khiết Anh kể lại đã từng dùng dao cứu tay tự tử sau khi bị 2 nhân vật có thế lực trong giới điện ảnh cưỡng bức.  Nhiều ngôi sao tên tuổi đã được đưa vào danh sách tình nghi. Nhưng sau đó, trạng thái thần kinh không bình thường của Lam Khiết Anh khi cô phủ nhận sự việc khiến mọi chuyện càng trở nên bí ẩn.


Lưu Cẩm Linh

5 diễn viên Hoa Ngữ bị bắt cóc và cưỡng hiếp gây xôn xao 10

Lưu Cẩm Linh không còn chỗ đứng trên màn ảnh nhỏ, phải đi bán bảo hiểm.

Năm 1995, khi công việc đang phát triển tốt đẹp, Lưu Cẩm Linh - nàng A Châu trong phiên bản Thiên long bát bộ 1997 do TVB sản xuất bị một ông trùm xã hội đen bỏ thuốc mê, cưỡng hiếp, sau đó còn tống tiền 200 ngàn đô HK. Sau khi sự việc bị giới truyền thông lá cải moi móc, sự nghiệp của Lưu Cẩm Linh rớt xuống đáy vực, không có phim đóng, phải đi bán bảo hiểm kiếm sống.

Xem thêm video Hậu trường đáng yêu, nhí nhảnh của hot girl Căn hộ số 69

Tin Liên Quan
Nguồn: zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục