5 người trong một gia đình cùng nhập viện trong tình trạng nguy kịch

(Tinmoi.vn) Sau khi đánh chị dâu phải nhập viện ở Phú Thọ, Long về Vĩnh Phúc tiếp tục ra tay chém 4 người khác trong gia đình người anh cùng mẹ khác cha.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi đánh chị dâu phải nhập viện ở Phú Thọ, Long về Vĩnh Phúc tiếp tục ra tay chém 4 người khác trong gia đình người anh cùng mẹ khác cha.

Theo nguồn tin từ Công an huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, trên địa bàn xã Đại Đồng đã xảy ra một vụ xô xát nghiêm trọng, khiến 4 người trọng thương.

Sau khi đánh chị dâu phải nhập viện ở Phú Thọ, Long về Vĩnh Phúc tiếp tục ra tay chém 4 người khác trong gia đình người anh cùng mẹ khác cha.n đều là người trong cùng một gia đình, họ bị thương nặng, có người còn nguy hiển tới tính mạng.

Trước đó, vào khoảng 14h, ngày 20/7, các thành viên trong gia đình ông Bạch Quang Việt (SN 1959, trú tại xã Đại Đồng) xảy ra mấu thuẫn.

5 người trong một gia đình cùng nhập viện trong tình trạng nguy kịch 5

Hung thủ gây ra vụ án.

Thông tin ban đầu cho hay, Vũ Ngọc Long (SN 1969), em cùng mẹ khác cha với ông Việt đã mâu thuẫn với chị dâu ở Việt Trì (Phú Thọ), dẫn đến việc đánh trọng thương khiến người chị dâu phải nhập viện.

Sau khi gây án trở về nhà anh trai tại xã Đại Đồng, Long đã tiếp tục dùng dao phay chém liên tiếp nhiều nhát vào người con rể của ông Việt khi anh này đang nằm ngủ trên giường.

Ông Việt và vợ là bà Nguyễn Thị Hải (SN 1961) vào can ngăn, nhưng tiếp tục bị Long chém trọng thương. Long trèo lên tầng 3 khóa trái cửa rồi nhảy xuống sân tự vẫn nhưng bất thành.

Sau khi bị Long chém, tất cả các nạn nhân được đưa đi nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Bản thân Long tựu tử  bất thành nên cũng phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Có một trong 4 người đang cấp cứu tại bệnh viện hiện đang trong tình trạng nguy hiểm tính mạng.

Đại úy Hoàng Minh Khanh, Đội Trưởng đội CSHS & TTXH cho biết, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ động cơ của Long khi ra tay với người thân trong gia đình.

 

Trang Lê (Tổng hợp báo pháp luật)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục