5 nữ công nhân đâm chết 1 thanh niên vì bị rủ đi khách sạn

5 nữ công nhân đang đi bộ trên đường thì nhóm Nghĩa đi xe gắn máy chạy theo chọc ghẹo, buông lời khiếm nhã, rủ các cô gái đi khách sạn. Bị các nữ công nhân phản ứng, giữa 2 nhóm xảy ra cự cãi. Trong lúc ẩu đả, Trang rút dao giấu sẵn trong người đâm vào ngực Nghĩa, khiến anh này tử vong tại chỗ.

5 nữ công nhân đang đi bộ trên đường thì nhóm Nghĩa đi xe gắn máy chạy theo chọc ghẹo, buông lời khiếm nhã, rủ các cô gái đi khách sạn. Bị các nữ công nhân phản ứng, giữa 2 nhóm xảy ra cự cãi. Trong lúc ẩu đả, Trang rút dao giấu sẵn trong người đâm vào ngực Nghĩa, khiến anh này tử vong tại chỗ.


Ngày 17/9, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM cho biết đã ra quyết định bắt khẩn cấp 5 nữ công nhân đâm chết anh Hà Văn Nghĩa (22 tuổi, ở Nghệ An) để điều tra về hành vi Giết người.

Trước đó vào đêm 12/9, người dân phát hiện Nghĩa nằm chết bên lề đường số 6 (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức). Qua điều tra, Công an quận Thủ Đức phối hợp cùng PC45 bắt khẩn cấp Lê Thanh Tuyền (tự Ken), Bùi Thị Ngọc Trang (tự Bi), Võ Trần Trúc Mai, Đặng Thị Thu, Nguyễn Thị Ngọc Hân (tự Lì) và truy bắt Trang “heo” (chưa rõ lai lịch, hiện đang bỏ trốn). Trong đó Trang “heo” được xác định là người trực tiếp đâm anh Nghĩa tử vong.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, khoảng 21h đêm 12/9, Tuyền và một người bạn tên Thủy (chưa rõ lai lịch) ngồi nhậu tại quán cháo lòng bên vỉa hè đường Nguyễn Thị Hoa, phường Bình Chiểu. Khi đang lai rai thì nhóm 3 người của Nghĩa đến làm quen và xin ngồi nhậu chung bàn.

5 nữ công nhân đâm chết 1 thanh niên vì bị rủ đi khách sạn 5

3 trong số các thiếu nữ đâm chết anh Nghĩa bị công an bắt giữ.

Trong khi nhậu giữa Tuyền và nhóm anh Nghĩa phát sinh mâu thuẫn, cãi vã nhau om sòm. Lúc này Tuyền gọi cho Trang rủ thêm Mai, Thu, Hân và một cô gái tên Trang ‘heo’ (chưa rõ lai lịch) thủ sẵn dao xếp trong người đến ‘xử’ nhóm Nghĩa. Tuy nhiên khi đến nơi thì 2 bên đã giải hoà nên tiếp tục ngồi nhậu.

Khi tàn cuộc, Thuỷ mượn nón bảo hiểm của nhóm anh Nghĩa để về trước. Còn Tuyền và các cô gái khác đi bộ để đón taxi về phòng trọ ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương (các cô gái này đều làm công nhân trong KCN Sóng Thần).

5 nữ công nhân đâm chết 1 thanh niên vì bị rủ đi khách sạn 6

Nghi can Trang "heo" hiện đang bỏ trốn và cơ quan công an đang truy bắt. 

Khi nhóm của Tuyền đang đi bộ đến trước số nhà 233, đường số 6, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức thì nhóm Nghĩa đi xe gắn máy chạy theo chọc ghẹo, buông lời khiếm nhã, rủ các cô gái đi khách sạn.

Bị các nữ công nhân phản ứng, anh Nghĩa liền đòi lại nón bảo hiểm đã cho mượn. Trong lúc cự cãi, một người trong nhóm Nghĩa tát vào mặt Tuyền. Thấy bạn bị đánh, những người còn lại lao vào ăn thua với các thanh niên.

Trong lúc ẩu đả, Trang rút dao giấu sẵn trong người đâm vào ngực Nghĩa, khiến anh này tử vong tại chỗ.  Còn 2 người bạn anh này đã chạy thoát thân.

Đến 23h cùng ngày, một người dân phát hiện thi thể của anh Nghĩa ở địa điểm nói trên.

Điều đáng nói là sau khi gây án, các nữ “sát thủ” đã thản nhiên về phòng trọ ngủ và hôm sau vẫn đi làm bình thường. Đến ngày 16/9, khi biết tin nạn nhân đã chết, Tuyền đã ra đầu thú và lần lượt các đối tượng còn lại bị bắt giữ.

Riêng Trang “heo” đến nay vẫn đang lẩn trốn và bị lực lượng công an đang ráo riết truy bắt.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục truy bắt Trang “heo”, đồng thời kêu gọi Trang sớm ra đầu thú để được hưởng khoan hồng.

Cự Giải

Tổng hợp/ Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục