5 ứng dụng giúp bạn giỏi tiếng Anh

5 ứng dụng dành cho Android, iOS và Windows Phone trong bài, hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng và thích thú với giáo trình luyện ENGLISH mỗi ngày.

5 ứng dụng dành cho Android, iOS và Windows Phone trong bài, hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng và thích thú với giáo trình luyện ENGLISH mỗi ngày.

1. Duolingo

Học tiếng Anh miễn phí với Duolingo, ứng dụng giáo dục ngôn ngữ được tải về hàng đầu trên Play Store, Apple App Store và Microsoft Store. Theo như những gì mà tạp chí Wall Street đánh giá về ứng dụng này: "Vượt xa cả những ứng dụng học tập ngoại ngữ miễn phí tốt nhất."

5 ứng dụng giúp bạn giỏi tiếng Anh 1
 

Duolingo như một trò chơi, người dùng không gặp cảm giác 'đang phải học', thay vào đó họ liên tục trải qua các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học.

2. FunEasyLearn

5 ứng dụng giúp bạn giỏi tiếng Anh 2
 

FunEasyLearn là cách học tiếng Anh mới, dễ dàng và thú vị. Rất thích hợp với những bạn thích nghe nhạc nước ngoài, du lịch nước ngoài, làm việc cho một công ty quốc tế, hoặc tán gẫu với bạn bè ngoại quốc.

3. Học tiếng Anh Miễn phí

5 ứng dụng giúp bạn giỏi tiếng Anh 3
 

Ứng dụng "Học tiếng Anh" gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường áp dụng tiếng Anh dành cho người đi du lịch, người mới học. Dùng app này, bạn có thể học từ chú vẹt biết nói tiếng Anh. Chú vẹt biết nói làm việc cùng bạn để thực hành các kỹ năng nghe và nói, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

4. Luyện nghe tiếng anh giao tiếp

5 ứng dụng giúp bạn giỏi tiếng Anh 4
 

"Luyện nghe tiếng anh giao tiếp" là ứng dụng giúp rèn luyện kỹ năng nghe một cách hoàn thiện hơn. Ứng dụng này có đầy đủ những đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao, có phát âm, có bản dịch đầy đủ. Có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng.

5. Tiếng Anh cho trẻ em

Monkey Junior cung cấp một ứng dụng học tiếng Anh với rất nhiều nội dung phong phú, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả. Phương pháp học tiếng Anh này đã được kiểm chứng và ghi nhận trên thế giới, do được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm như Glenn Doman, Shichida.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục