5 ứng dụng màn hình khóa đẹp nhiều tùy biến dành cho các tín đồ Android

Hiện nay các ứng dụng màn hình khóa trên CH Play được nhiều người sử dụng bởi tính tùy biến cao cùng với những tiện ích đi kèm so với màn hình khóa mặc định. 

Hiện nay các ứng dụng màn hình khóa trên CH Play được nhiều người sử dụng bởi tính tùy biến cao cùng với những tiện ích đi kèm so với màn hình khóa mặc định. 

1. Cover Lock Screen

Ứng dụng màn hình khóa này khá hay từ Twitter với khả năng chuyển đổi các app theo ngữ cảnh trong ngày bao gồm 3 giao diện Home (ở nhà), Work (công việc) và Car (Lái xe). VD: Bạn đang ở nhà các ứng dụng phù hợp khi ở nhà là Facebook, nghe nhạc, lướt web...Còn với công việc sẽ là các hộp thư mail, đối với lái xe thì sẽ hỗ trợ các ứng dụng Bản đồ, Radio.

5 ứng dụng màn hình khóa đẹp nhiều tùy biến dành cho các tín đồ Android 1
 

Và tất cả đều hoạt động một cách tự động từ việc xác định vị trí, thời gian, chúng ta không phải chuyển tay một cách thủ công. 

Ngoài ra bạn có thể truy cập nhanh vào ứng dụng từ màn hình khóa bằng cách chạm tay vào biểu tượng và vuốt sang phải. Ngay lập tức ứng dụng sẽ mở ra và không cần phải mở khóa màn hình.

2. Go Locker

5 ứng dụng màn hình khóa đẹp nhiều tùy biến dành cho các tín đồ Android 2
 

Ứng dụng màn hình khóa Go Locker này sẽ cho phép thay đổi được nhiều chủ đề phong phú với một vài bước đơn giản toàn bộ màn hình khóa sẽ biến đổi thành chủ đề mới cá tính và nhiều chức năng hơn. Nó còn có nhiều loại chủ đề khác nhau với rất nhiều kiểu mở khóa: Kiểu iPhone, kiểu Android và các kiểu khác tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn.

3. ZUI Locker

5 ứng dụng màn hình khóa đẹp nhiều tùy biến dành cho các tín đồ Android 3
 

ZUI Locker là một ứng dụng khóa tuyệt đẹp với các hình nền khóa có độ phân giải cao mà mỗi ngày ứng dụng sẽ tự thay đổi một hình nền khóa. Trên giao diện màn hình khóa có thể giúp chúng ta mở nhanh các tiện ích như bật tắt wifi, đèn pin, GPS...bằng cách vuốt từ dưới lên hay xem thông báo thời tiết thì vuốt qua bên trái và bên vuốt phải là mở khóa màn hình chính.

Một tính năng được đánh giá cao nhất ở ZUI Locker đó là phần bảo mật. Bạn có thể chọn nhiều kiểu bảo mật khác nhau. Với những màu sắc tưới tắn, phù hợp với giới trẻ thích màu sắc.

4. Solo Locker

5 ứng dụng màn hình khóa đẹp nhiều tùy biến dành cho các tín đồ Android 4
 

Khoá điện thoại của bạn theo nhiều kiểu với Solo Locker! Điểm hay nhất là bạn có thể khoá kiểu mẫu với hình ảnh yêu thích của bạn. Chỉ cần tải xuống miễn phí để thiết kế màn hình khoá cá tính của bạn và chia sẻ lên Facebook.

5. Hi Locker

5 ứng dụng màn hình khóa đẹp nhiều tùy biến dành cho các tín đồ Android 5
 

Ứng dụng do các lập trình viên Việt Nam phát triển được nhiều người đánh giá cao bởi vì tính dễ sử dụng và tùy biến sâu, nó sẽ tự động đưa ra các lời chào giúp bạn cảm thấy thân thiện như chào buổi sáng, chào buổi tối... Hi locker hiện thông báo ngay trên màn hình khóa, bạn có thể dễ dàng xem, xóa bằng các thao tác vuốt trái, phải, tự động thây đổi hình nền sau khoản thời gian,tùy chỉnh cho phép làm mờ hình khi có thông báo mới...

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục