5 ứng dụng miễn phí nên có trên iPhone

Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng miễn phí hoạt động tốt và rất hữu ích cho chiếc iPhone của bạn.

Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng miễn phí hoạt động tốt và rất hữu ích cho chiếc iPhone của bạn.

1. Evernote
Evernote là cuốn ghi chú điện tử, giúp người dùng lưu lại hình ảnh, các trang web, file ghi âm,… Ngoài ra nó còn có thể đồng bộ với máy tính cá nhân.

Ảnh: AS

2. Google Map
Google Map vẫn là vị vua trong lĩnh vực bản đồ mà không một ứng dụng bản đồ nào có thể vượt qua, xét trên cả tính năng, sự linh hoạt và độ chính xác. Tuy nhiên, dịch vụ chưa thực sự tốt tại Việt Nam.

Ảnh: Google

3. Asphalt 8
Nếu bạn là người đam mê các tựa game đua xe thì Asphalt 8 là một lựa chọn không tồi. Game có đồ họa đẹp, âm thanh sống động cùng những vật phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên điểm trừ của Asphalt 8 đó là tựa game quá nặng cũng như cần bộ nhớ trống lớn.

Ảnh: AS

4. SoundCloud
SoundCloud là dịch vụ âm nhạc trực tuyến, giúp bạn thưởng thức mọi thứ từ âm nhạc đến các nội dung khác như sách điện tử hay podcast. Ngoài việc dễ sử dụng và miễn phí, người dùng có thể tải nội dung âm thanh lên đó và chia sẻ.

Ảnh: Soundcloud

5. Yahoo Weather
Yahoo Weather là ứng dụng thời tiết được thiết kế đẹp nhất trên iPhone. Nó cung cấp cho bạn thông tin dự báo thời tiết hàng giờ, hàng ngày với độ chính xác cao. Điểm nổi bật của nó nằm ở ngôn ngữ thiết kế đơn giản cũng như Yahoo sử dụng các bức ảnh có độ nét cao từ kho ảnh Flickr của họ.

Ảnh: AS

Quý Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Vũ Văn Quý
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục