500 học sinh mặc quân phục xếp hình Tổ Quốc

(Tinmoi.vn) Trong buổi tổng kết của trường THPT Đông Thụy Anh – Thái Bình, thầy và trò nhà trường đã làm một việc hết sức ý nghĩa là mặc quân phục xếp hình bản đồ Việt Nam

 

 

(Tinmoi.vn) Trong buổi tổng kết của trường THPT Đông Thụy Anh – Thái Bình, thầy và trò nhà trường đã làm một việc hết sức ý nghĩa là mặc quân phục xếp hình bản đồ Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra ngày hôm qua (28/5) đã thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi bên cạnh việc tổng kết năm học, các thầy cô giáo và học sinh trường THPT Đông Thụy Anh đã cùng nhau thực hiện một hành động rất ý nghĩa , thể hiện tinh thần tự hào và lòng yêu quê hương, đất nước.

Ngoài hoạt động xếp hình Tổ Quốc, những khẩu hiệu và những bài ca về tình yêu quê hương đất nước, chủ quyền biển đảo khiến buổi lễ tổng kết trở nên ý nghĩa hơn khi cả nước đang hướng về biển Đông.

500 học sinh mặc quân phục xếp hình Tổ Quốc 5

Để có được hình ảnh đất nước trong những bộ quân phục, một phụ nữ đã tài trợ 500 bộ quân phục cho nhà trường.

Trước đó, nhiều trường học trên cả nước cũng đã xếp hình bản đồ Việt Nam để thể hiện tình yêu đất nước, một lòng hướng về biển Đông.

Sáng ngày 19/5, hơn 700 học sinh trường THPT Hà Nội – Amsterdam đã mở đầu buổi lễ bế giảng năm học bằng hoạt động ngoại khóa ý nghĩa mang tên “Hướng về biển đảo”. Buổi học được tổ chức với ý nghĩa thể hiện tình yêu đất nước, một lòng hướng về biển Đông. 

Trong buổi hoạt động ngoại khoá cuối cùng của năm học này, các học sinh trong trường đã xếp hình tạo thành dải chữ S bản đồ Việt Nam có đầy đủ hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa và đảo Phú Quốc.

500 học sinh mặc quân phục xếp hình Tổ Quốc 6

Sáng ngày 16/5, hơn 1.200 học sinh trường THPT Phan Huy Chú, Hà Nội cũng đã hào hứng tham gia buổi học ngoại khóa mang tên “Chủ quyền biển đảo, Khát vọng hòa bình” một lòng hướng về biển Đông. Các thầy cô và học sinh trong trường đã tạo thành hình đất nước Việt Nam cùng hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.

500 học sinh mặc quân phục xếp hình Tổ Quốc 7

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nữ sinh xinh đẹp cover "Giấc mơ thần tiên" đốn tim dân mạng

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục