58 sĩ quan công an được thăng hàm cấp tướng

 Chiều 16-12, tại Hà Nội, Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ thăng cấp bậc hàm cấp tướng CAND năm 2011 cho các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các Tổng cục, cục, vụ và công an địa phương. 

 

Tới dự có Thượng tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị - Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng - Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo trong Đảng ủy Công an Trung ương.

Theo quyết định, trong đợt này có 7 đồng chí được phong cấp hàm từ thiếu tướng lên trung tướng, còn lại 51 đồng chí được phong từ cấp hàm đại tá lên thiếu tướng. Công an TP Hà Nội và Sở Cảnh sát PCCC vinh dự có 3 đồng chí được phong hàm thiếu tướng.

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được phong cấp bậc hàm cấp tướng, đồng chí Trần Đại Quang khẳng định đây là sự thể hiện quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân tới lực lượng CAND, đồng thời cũng là dịp đánh giá ghi nhận những cống hiến của các cá nhân với sự nghiệp bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH.

Với vinh dự, tự hào trên, tin tưởng các đồng chí sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, nỗ lực phấn đấu hết mình để phụng sự Tổ quốc. Đặc biệt sẽ phát huy vai trò là hạt nhân tích cực trong các mặt công tác chiến đấu, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

 

Minh Quân

Nguồn : ANTĐ