6 biên tập viên xinh đẹp nhất Đài Truyền hình Hà Nội

Thanh Vân, Thái Thuỷ hay Minh Trang là những gương mặt BTV, MC được đông đảo khán giả truyền hình Hà Nội yêu mến nhờ vẻ ngoài dịu dàng và lối dẫn thông minh.

 

 

 

 

 

 

 

Thanh Vân, Thái Thuỷ hay Minh Trang là những gương mặt BTV, MC được đông đảo khán giả truyền hình Hà Nội yêu mến nhờ vẻ ngoài dịu dàng và lối dẫn thông minh.

6 biên tập viên xinh đẹp nhất Đài Truyền hình Hà Nội 5

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh xinh đẹp của Trần Thanh Thảo - phóng viên, biên tập viên, MC của Đài Truyền hình Hà Nội. Sinh năm 1983, Thanh Thảo sở hữu khuôn mặt xinh xắn, đôi mắt to và làn da trắng mịn. Cô từng có thời gian học tại Đại học Sân khấu và Điện ảnh, Hà Nội.

6 biên tập viên xinh đẹp nhất Đài Truyền hình Hà Nội 6

Trên trang cá nhân, MC xinh đẹp thường khoe những bức ảnh đời thường, bên cạnh những hình ảnh trên đường đi tác nghiệp, quay phim, ghi hình hay phỏng vấn nhân vật.

6 biên tập viên xinh đẹp nhất Đài Truyền hình Hà Nội 7

Lưu Bích Hường là BTV lên hình quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua chương trình Hà Nội của chúng ta. Ấn tượng MC xinh đẹp này để lại đối với khán giả là một cô gái dịu dàng đúng "chất" thiếu nữ Hà thành.

6 biên tập viên xinh đẹp nhất Đài Truyền hình Hà Nội 8

Công việc của một phóng viên truyền hình và người dẫn chương trình rất vất vả, tốn thời gian, công sức song đây lại là niềm đam mê của cô gái này. Hình ảnh đời thường được BTV Bích Hường chia sẻ trên trang cá nhân. 

6 biên tập viên xinh đẹp nhất Đài Truyền hình Hà Nội 9

Trần Minh Trang là phóng viên văn hóa xã hội. Ngoài việc trực tiếp tổ chức sản xuất, cô còn làm MC cho chương trình Lắng nghe cơ thể bạn và dẫn chuyện cho truyền hình thực tế Giấc mơ có thật Người Tràng An - Người Hà Nội.

6 biên tập viên xinh đẹp nhất Đài Truyền hình Hà Nội 10

Cô cũng từng đảm nhận vai trò MC chính cho nhiều chương trình truyền hình trực tiếp, trong đó có thể kể đến Cầu truyền hình Bản hùng ca Hà Nội được thực hiện cuối năm 2012. Không chỉ được yêu mến với lối dẫn chuyên nghiệp, duyên dáng, Minh Trang còn được chú ý nhờ gương mặt khả ái, ưa nhìn. 

6 biên tập viên xinh đẹp nhất Đài Truyền hình Hà Nội 11

BTV Trịnh Thanh Vân là gương mặt MC rất quen thuộc khi đã làm tại đài PT-TH Hà Nội hơn một thập kỷ. Khán giả sẽ gặp một Thanh Vân duyên dáng và thông minh trong các chương trình như thế giới phụ nữ, Hà Nội của chúng ta, Lắng nghe cơ thể bạn. 

6 biên tập viên xinh đẹp nhất Đài Truyền hình Hà Nội 12

Không chỉ làm truyền hình, Thanh Vân còn “bén duyên” với môn nghệ thuật thứ bảy từ năm 13 tuổi. Thanh Vân đã từng đóng khá nhiều phim, gần đây nhất là một vai trong phim truyền hình Hoa sữa cuối thu. Ngoài ra, cô còn là người chuyên lồng tiếng cho các hot girl trong các bộ phim truyền hình.

6 biên tập viên xinh đẹp nhất Đài Truyền hình Hà Nội 13

BTV ban Văn nghệ Phùng Lan Hương là gương mặt rất quen thuộc đối với các em thiếu nhi trong chương trình Sắc màu tuổi thơ của Truyền hình Hà Nội. 

6 biên tập viên xinh đẹp nhất Đài Truyền hình Hà Nội 14

Không chỉ dẫn dắt chương trình khéo léo, Lan Hương còn hát rất hay và giành được nhiều giải trong các Liên hoan Tiếng hát người làm báo hàng năm.

6 biên tập viên xinh đẹp nhất Đài Truyền hình Hà Nội 15

Trần Thái Thủy được khán giả yêu mến với lối dẫn ấn tượng khi "cầm sóng" chương trình Thời sự của Truyền hình Hà Nội. 

6 biên tập viên xinh đẹp nhất Đài Truyền hình Hà Nội 16

Từ năm 2012, Trần Thái Thủy chuyển sang làm Phó ban Truyền thông và Khai thác bản quyền của Đài. Trong lĩnh vực hoạt động mới, cô vẫn rất năng động với những dự án truyền thông nhằm xây dựng hình ảnh và thương hiệu Đài PT-TH Hà Nội. 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương
Nguồn: zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục