6 cách phối đồ mùa hè cho mùa lạnh

Đừng vội xếp đồ hè sang một bên nhé, những chiếc sơ mi, sooc ngắn, áo dây, váy hoa... sẽ cực hữu ích khi phối đồ cho một mùa đông ấm đó bạn.
Mùa lạnh đến không có nghĩa là bạn phải mang những chiếc áo len, áo khoác dày và mặc chúng suốt cho đến hết mùa đông. Với tiết trời khi sáng và tối lạnh, còn buổi trưa lại hứng nắng thì sự kết hợp giữa đồ mùa hè và đồ thu đông là cực hoàn hảo và tiện dụng. Không chỉ thế việc tận dụng lại trang phục mùa hè sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền kha khá đấy.
 
aFamily sẽ mách bạn 6 cách mix đồ thông minh giữa trang phục mùa hè để phù hợp với tiết trời lạnh nhé
 
Váy hoa + áo khoác da
 
Phụ kiện đi kèm: Boot ngắn cổ da lộn, dây lưng nhỏ, legging, túi xách phong cách tua rua

Hình ảnh 6 cách phối đồ mùa hè cho mùa lạnh số 1

Lời khuyên: Đừng bỏ chiếc váy hoa của bạn lãng quên trong tủ quần áo nhé. Sẽ cực hoàn hảo khi bạn kết hợp váy hoa với áo khoác da lửng đang thịnh hành trong mùa này. Màu sắc phù hợp sẽ rất quan trọng đấy, tùy thuộc vào màu sắc chiếc váy của bạn để chọn tông màu áo khoác và giày phù hợp.
 
Soóc ngắn + áo len mỏng + áo khoác
 
Phụ kiện đi kèm: Túi da Vintage, giày oxford, legging

Hình ảnh 6 cách phối đồ mùa hè cho mùa lạnh số 2

Lời khuyên: Mùa lạnh bạn vẫn có thể diện soóc, không hề phản cảm mà còn rất hợp mốt và sành điệu khi bạn kết hợp trang phục theo đúng cách. Bạn có thể diện sooc với sơ mi, áo len cánh dơi, áo pull... đôi chân của bạn sẽ được giữ ấm với một đôi legging. Đừng quên áo khoác ngoài và đôi giày oxford xinh xắn.

Jeans + áo dáng lửng + áo khoác cánh dơi
 
Phụ kiện đi kèm: Boot ngắn cổ da lộn, dây lưng tết
 
Hình ảnh 6 cách phối đồ mùa hè cho mùa lạnh số 3

Lời khuyên: đừng bỏ qua xu hướng cổ điển khi kết hợp áo len dáng lửng chất liệu mỏng với jeans xắn gấu. Để giữ ấm hãy cách điệu trang phục với áo khoác cánh dơi màu nude.

Chân váy ngắn + áo dây + áo khoác
 
Phụ kiện đi kèm: Giày oxford da bóng + legging
 
Hình ảnh 6 cách phối đồ mùa hè cho mùa lạnh số 4
 
Lời khuyên: Cực đơn giản nhưng vô cùng nữ tính và gợi cảm. Chân váy ngắn màu ghi kết hợp với áo dây cùng tông màu, và việc giữ ấm là một chiếc áo khoác dạ màu nâu đen.
 
Váy liền thân + áo khoác phủi bụi
 
Phụ kiện đi kèm: Boot ngắn cổ họa tiết da báo + legging màu sắc + Chuỗi vòng cổ ngọc trai
 
Hình ảnh 6 cách phối đồ mùa hè cho mùa lạnh số 5
 
Lời khuyên: Váy liền thân màu sắc đơn giản kết hợp với xì tai hot nhất mùa thu đông: áo khoác màu quân đội. Sẽ thật cá tính khi bạn kết hợp với legging màu sắc và boot họa tiết da báo.
 
Chân váy maxi + Blazer
 
Phụ kiện đi kèm: Mũ phớt (mũ cao bồi) + boot ngắn cổ màu đỏ cá tính + khăn

Hình ảnh 6 cách phối đồ mùa hè cho mùa lạnh số 6

Lời khuyên: Kiểu mix đồ theo xu hướng cổ điển những năm 70, cực cá tính và thu hút khi bạn kết hợp chân váy maxi, áo pull, và blazer. Sự kết hợp sáng tạo này sẽ mang lại dáng vẻ mới mẻ, sự quyến rũ và quý phái nơi công sở
 
Đừng ngại làm mới mình nhé! Hãy thử để mỗi ngày đối với bạn sẽ là một ngày vui.
Tumo
(Theo Style)