7 phụ nữ Việt khỏa thân, dùng ma túy bị bắt ở Singapore

Bảy phụ nữ Việt Nam đã bị cảnh sát Singapore bắt giữ  vì các tội khỏa thân nơi công cộng và các vi phạm liên quan tới ma túy.

Bảy phụ nữ Việt Nam đã bị cảnh sát Singapore bắt giữ  vì các tội khỏa thân nơi công cộng và các vi phạm liên quan tới ma túy.

Tờ Straits Times đưa tin, thông cáo ngày 15/1 của cảnh sát Singapore cho biết họ đã bắt giữ 8 phụ nữ vì các tội khỏa thân nơi công cộng và các vi phạm liên quan tới ma túy. Nguồn tin riêng của báo này cho biết 7 người trong đó là các phụ nữ người Việt, người còn lại mang quốc tịch Malaysia.

Trong số các phụ nữ bị cảnh sát bắt giữ, 3 người bị bắt vì tội khỏa thân nơi công cộng. Trong số 3 người này, hai người còn bị cáo các tội vi phạm luật lao động và di trú của Singapore. 5 phụ nữ khác bị bắt vì các vi phạm liên quan tới ma túy.

7 phụ nữ Việt khỏa thân, dùng ma túy bị bắt ở Singapore 1

Các đối tượng nữ vừa bị cảnh sát Singapore bắt giữ trong chiến dịch truy quét tệ nạn xã hội tại một khu vui chơi giải trí của nước này. Ảnh: Cảnh sát Singapore

Được biết, việc bắt giữ này là kết quả của chiến dịch truy quét tệ nạn xã hội của họ trong vòng 6 giờ đồng hồ từ 23h ngày 11/1 tại các tụ điểm vui chơi giải trí ở khu Cuppage Plaza.

Các tụ điểm vui chơi giải trí vừa bị cảnh sát bất ngờ kiểm tra ngày đã vi phạm các điều kiện được cấp phép hoạt động kinh doanh giải trí tại Singapore. Nhà chức trách nước này đang tiếp tục điều tra về các nghi phạm đang bị bắt giữ.

Cảnh sát Singapore cho biết nước này sẽ mạnh tay với bất cứ đối tượng nào vi phạm pháp luật và sẽ tiếp tục phối hợp với các lực lượng chấp pháp để diệt trừ các hoạt động tội phạm.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục