Trang chủ » Công nghệ » App
Thứ sáu, 29/04/2016 08:42 (GMT 7)

7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này

7 ứng dụng mới nhất dưới đây dành cho thiết bị Android tuần này người dùng nên tải về sử dụng.

7 ứng dụng mới nhất dưới đây dành cho thiết bị Android tuần này người dùng nên tải về sử dụng.

Nền tảng Android cho phép người dùng can thiệp sâu vào hệ thống. Sau đây là một số ứng dụng dọn dẹp lại máy, tiện ích mở rộng hứa hẹn mang lại thời lượng sử dụng lâu hơn và trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị Android của bạn. 

1. Down To Lunch

7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này 1
 

Hãy tải Down To Lunch để làm quen thêm những người bạn mới, hoặc may mắn có thể gặp được bạn bè thân thiết luôn, Down To Lunch là ứng dụng để tìm bạn cùng đi ăn trưa, ăn tối, đi gym cùng hoặc các hoạt động khác. Bạn chỉ việc lựa chọn hoạt động mình sắp sửa tham gia, sau đó chọn trong danh sách các người dùng gần đó để rủ rê họ tham gia cùng.

2. Samsung Safety Screen

7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này 2
 

Là ý tưởng khá hay nhằm giúp bảo vệ thị lực của con em bạn khi sử dụng smartphone hoặc máy tính bảng. Ứng dụng sẽ sử dụng camera trước để theo dõi khoảng cách giữa màn hình và con em bạn, khi trẻ xem quá gần, sẽ có nhân vật người ngoài hành tinh che màn hình lại và nhắc nhở trẻ phải giữ khoảng cách với màn hình.

3. Boost+

7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này 3
 

Boost+ là ứng dụng dọn dẹp file rác và giải phóng RAM, được cài đặt sẵn trên HTC 10 và các máy chạy giao diện Sense 8 sau này. Đây là lần đầu tiên HTC chia sẻ ứng dụng của mình rộng rãi để người dùng thiết bị Android khác cũng có thể tải về trải nghiệm.

4. Launcher Light, Smooth, Smart

7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này 4
 

Android rất thoải mái cho người dùng tùy biến Launcher của mình để thay đổi giao diện và giúp các thao tác được nhanh hơn. Launcher Light, Smooth, Smart có dung lượng nhẹ và chạy rất mượt. 

Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt thêm các gesture để thao tác được nhanh hơn, tính năng này chỉ có ở bản trả phí của các Launcher đình đám như Nova Launcher hoặc Action 3 nhưng hoàn toàn miễn phí với Launcher Light, Smooth, Smart.

Tải Launcher Light, Smooth, Smart tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên | Dung lượng 3.6 MB.

5. LinkedIn Students

7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này 5
 

LinkedIn là mạng xã hội dành cho người đi làm để đăng và tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp, thì LinkedIn Students là nơi để bạn tìm kiếm các chương trình đào tạo hoặc nơi để bạn thực tập định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

6. Velociraptor

7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này 6
 

Velociraptor là ứng dụng dành cho người điều khiển xe hơi, để theo dõi tốc độ tối đa cho phép trong khu vực đó. Velociraptor có giao diện material thuần Google, khá đẹp mắt và cho trải nghiệm rất tốt.

7. ProcessGURU

7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này 7
 

ProcessGURU là ứng dụng theo dõi các ứng dụng đang chạy ngầm, chiếm tài nguyên làm chậm máy và "ngốn" pin. Với ProcessGURU bạn có thể tìm và đóng các ứng dụng này để việc trải nghiệm được tuyệt vời hơn.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục