76 người nhập viện, 300 người chờ khám nghi bị ngộ độc sau khi ăn cỗ cưới

Sau khi ăn cỗ tại một đám cưới ở Sơn La, đã có 76 người nhập viện cáp cứu và đều có biểu hiện chung là chóng mặt, buồn nôn và sốt nhẹ.

Sau khi ăn cỗ tại một đám cưới ở Sơn La, đã có 76 người nhập viện cáp cứu và đều có biểu hiện chung là chóng mặt, buồn nôn và sốt nhẹ.

Chiều 8/5, trao đổi với PV Gia đình và xã hội, ông Nguyễn Đình Ngưu, Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Mã (Sơn La) cho biết, tại bản Nà Mền, xã Nậm Ty đã xảy ra vụ tập thể khiến hàng chục người nhập viện cấp cứu.

76 người nhập viện, 300 người chờ khám nghi bị ngộ độc sau khi ăn cỗ cưới 1

Hiện tại có khoảng 76 người đang cấp cứu tại bệnh viện huyện Sông Mã. Ảnh LĐO 

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 6/5, sau khi dùng cỗ đám cưới tại một gia đình ở bản Nà Mền, nhiều người có dấu hiệu bị ngộ độc.

Đến tối 7/5 đã có 47 người nhập viện cấp cứu. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 76 người nhập viện và đều có biểu hiện chung là chóng mặt, buồn nôn và sốt nhẹ.

Theo nguồn tin riêng của báo Lao Động, hiện tại có khoảng 300 người di chuyển xuống bệnh viện nhưng vì hiện không có xe nên những người này vẫn chưa đi được và bệnh viện tuyến huyện cũng đang quá tải.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/76-nguoi-nhap-vien-300-nguoi-cho-kham-nghi-bi-ngo-doc-sau-khi-an-co-cuoi-011482881.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục