8 lần sảy thai đầy đau đớn vẫn không có được 1 đứa con, người phụ nữ nhận "món quà vô giá" đúng ngày đầu năm mới

Em bé chào đời trong ngày đầu năm mới không chỉ là món quà chúc phúc đầu năm mà còn là báu vật vô giá dành cho người phụ nữ này sau tất cả những gì cô phải chịu đựng.

Em bé chào đời trong ngày đầu năm mới không chỉ là món quà chúc phúc đầu năm mà còn là báu vật vô giá dành cho người phụ nữ này sau tất cả những gì cô phải chịu đựng.

8 lần chịu đau khổ vì sẩy thai, thế nhưng vào ngày đầu tiên của năm mới 2018, cuộc đời đã mỉm cười với nhà Craig khi bé Charlie Al-Derrick Parker, đứa con đầu lòng của họ, cất tiếng khóc chào đời mạnh khỏe.

Chị Emma Parker và anh Craig kết hôn với nhau đã lâu và hiện đang chung sống tại một căn nhà ở Harpswell, gần Gainsborough, Vương quốc Anh.

Mặc dù nên vợ nên chồng đã được một quãng thời gian khá dài tuy nhiên mong muốn lớn lao nhất của cả chị Emma và anh Craig là một đứa con bé bỏng lại trở nên vô cùng khó khăn. Trong quãng thời gian đằng đẵng 6 năm, tuy đã có 8 lần cả hai nhận được tin mừng rằng chị Emma mang thai, thế nhưng tiếc rằng cả 8 lần ấy, số phận như trêu đùa với nhà Craig khi 8 bào thai, có bé đã thành hình, có bé chưa, cứ lần lượt ra đi, như thể cuộc sống bắt họ phải chịu đựng đau khổ vậy.

8 lần sảy thai đầy đau đớn vẫn không có được 1 đứa con, người phụ nữ nhận 'món quà vô giá' đúng ngày đầu năm mới 1

Sự cố gắng và nỗ lực của cặp vợ chồng đã được đền đáp bằng một "món quà vô giá"

Tuy nhiên, chị Emma và chồng đã không lùi bước và đầu hàng trước số phận. Họ vẫn cố gắng dù chỉ còn một tia hy vọng nhỏ nhoi nhất. Và cuối cùng, sự kiên trì và nhẫn nại ấy đã được đền đáp, chị Emma đã có thai, một cách tự nhiên mà không cần đến sự hỗ trợ của y học.

Thời gian trôi qua, thai nhi phát triển khỏe mạnh. Và đến ngày 01/01/2018, ngày đầu tiên của năm mới, chị Emma đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh nặng 2,6kg tại bệnh viện Lincoln bằng phương pháp mổ lấy thai. Theo kế hoạch, Emma sẽ sinh vào ngày 09 tháng 01 nhưng do có một số vấn đề về sức khỏe nên chị được các bác sĩ yêu cầu phải mổ sinh sớm hơn so với dự kiến.

Tên của cậu bé là Charlie Al-Derrick Parker. Và có một điều kỳ diệu thay, Charlie là em bé đầu tiên chào đời tại bệnh viện Lincoln County trong năm 2018.

8 lần sảy thai đầy đau đớn vẫn không có được 1 đứa con, người phụ nữ nhận 'món quà vô giá' đúng ngày đầu năm mới 2

Cậu bé Charlie Al-Derrick Parker chào đời đúng ngày đầu năm mới.

Charlie chào đời trong ngày đầu năm mới không chỉ là món quà chúc phúc đầu năm của Emma và Craig mà còn là báu vật vô giá của anh chị sau tất cả những gì mà cả hai đã trải qua.

Ôm Charlie trong tay, chị Emma khẽ nói về những gì mà chị và chồng đã phải chịu đựng trong nước nước mắt của niềm hạnh phúc.

"Ban đầu,chúng tôi không hề đặt hy vọng quá nhiều vào lần mang thai này sau 8 lần sảy thai đã diễn ra với chúng tôi. Thế nhưng khi cái thai được 20 tuần tuổi, tôi và anh ấy đã có niềm tin hơn một chút và chúng tôi bắt đầu hy vọng, hy vọng hơn nữa", chị Emma nói.

8 lần sảy thai đầy đau đớn vẫn không có được 1 đứa con, người phụ nữ nhận 'món quà vô giá' đúng ngày đầu năm mới 3

Charlie chào đời trong ngày đầu năm mới không chỉ là món quà chúc phúc đầu năm của Emma và Craig mà còn là báu vật vô giá.

"Thế nhưng khi đến tuần thai thứ 37, tưởng mọi chuyện sẽ êm xuôi thì bất ngờ sức khỏe của tôi có vấn đề và phải nhập viện để bác sĩ theo dõi. Tôi được theo dõi nghiệm ngặt trong nhưng tuần cuối cùng của thai kỳ. Và những ngày tháng đó đã kết thúc. Nó kết thúc bằng một món quà vô giá mà tôi và Craig hằng mong ước".

(Nguồn: Mirror)

Tin Liên Quan
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục