Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 06/02/2015 07:58 (GMT 7)

80 công nhân cấp cứu vì đau bụng sau bữa ăn trưa

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 5/2, tại Công ty TNHH Wooyang Vina II, địa chỉ 579/1 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM. 

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 5/2, tại Công ty TNHH Wooyang Vina II, địa chỉ 579/1 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM. 

Trao đổi trên Thời báo Kinh tế Sài gòn, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chi cục phó Chi cục An toàn thực phẩm TPHCM, cho biết công ty có hơn 1.500 công nhân, ăn cơm trưa với cá biển chiên, gà kho lá chanh, canh cải thảo và dưa leo. Do bị nhẹ nên 80 công nhân lần lượt đến các phòng khám xung quanh truyền dịch và đã đi về nhà.

80 công nhân cấp cứu vì đau bụng sau bữa ăn trưa 480 công nhân cấp cứu vì đau bụng sau bữa ăn trưa

Được biết, do có số lượng lớn công nhân, công ty không có nhà bếp nên công ty Wooyang Vina II đã ký hợp đồng với một đơn vị cung cấp suất ăn tập thể bên ngoài và một đơn vị nấu tại bếp ăn của công ty Wooyang Vina II. 

Trên báo Lao động, ông Bùi Văn Quý - Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng quận 12, TPHCM - cho biết có nhận thông tin nhiều công nhân có dấu hiệu đau bụng tại Cty WooYang Vina. Các nhân viên của Trung tâm đang phối hợp với Sở Y tế TPHCM để điều tra dịch tễ và lấy mẫu thức ăn.

Cũng thông tin trên Thời báo Kinh tế Sài gòn, đây không phải là lần đầu tiên công ty Wooyang Vina II xảy ra vụ việc ngộ độc thực phẩm. Trước đó, vào cuối tháng 6/2011 cũng tại chính này đã xảy ra một vụ ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cơm trưa khiến nhiều công nhân bị đau bụng, nôn mửa, và gần 300 công nhân phải nhập viện. 

Mai Nguyên

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục