9 cách để 'đong đưa' với chàng

Tán tỉnh là một nghệ thuật, và nó là sự 'hợp tác' giữa hai bên. Không người đàn ông nào dại dột đi tán tỉnh một con người khô khan, cứng đơ mà không có chút 'tín hiệu' gì. Vì thế, khi có một người đàn ông đến tán bạn, và bạn cũng thích anh ta thì hãy khéo léo 'đong đưa' lại để anh ấy thêm cảm hứng với bạn.

Dưới đây là những cách để bạn ;đong đưa' với anh ấy.

1. Cười nhiều

Đàn ông thích những cô gái hay cười và rạng ngời. Vì thế, bất cứ khi nào gặp anh ấy, hay tỏ ra vui vẻ, rạng ngời, anh ấy sẽ rất vui khi chứng kiến một cô gái hồn nhiên yêu đời. Còn nếu bạn cứ buồn bã, ủ rũ, có thể chàng sẽ nghĩ rằng bạn vấn đau khổ vì mối tình cũ và sẽ không hứng thú tán tỉnh gì bạn nữa.

2. Mặc váy ngắn

Một trong những trang phục mà nam giới thích ở phụ nữ đó là váy, nó khiến cho bạn trở nên xinh xắn, dịu dàng và đặc biệt là khoe đươc đôi chân dài miên man, thẳng tắp. Do đó, nếu như bạn tự tin vào đôi chân của mình thì đừng bao giờ không mặc váy. Hãy khéo léo khoe ra nó để được cánh nam giới ngưỡng mộ.

3. Kiêu một chút

Bạn muốn 'đong đưa' với anh ấy nên nghĩ rằng mình phải trả lời ngay mọi tin nhắn hay có mặt luôn khi anh ấy cần đến bạn? Hoàn toàn sai lầm, thỉnh thoảng nên 'kiêu' một chút thì chàng sẽ có hứng với bạn. Khi anh ấy nhắn tin, hãy chậm trả lời một chút, nhưng sau đó lại xin lỗi và nói chuyện với chàng thật nhiệt tình, anh ấy sẽ 'cắn câu' bạn.

Hình ảnh 9 cách để 'đong đưa' với chàng số 1

Nên thể hiện tình cảm với anh ấy (Ảnh minh họa)

4. Dùng động tác cơ thể

Cười, nháy mắt, bĩu môi, vuốt tóc, chớp mắt là những điều bạn có thể làm để khiến anh ấy chú ý đến bạn. Khi thấy một cô gái trong sáng dịu dàng và có những động tác dễ thương như vậy, người đàn ông nào cũng muons che chở và giúp đỡ. Những động tác cơ thể đó nói lên rằng bạn vô cùng đáng yêu và cũng thich thú anh ấy thì mới làm như vậy.

5. Động vào anh ấy nhẹ nhàng

Thỉnh thoảng, nên động chạm vào anh ấy một chút để gây ra những va chạm cơ thể khiến anh ấy giật mình. Người đàn ông nào cũng muốn động chạm vào bạn gái để có một chút cảm giác 'điện giật', do đó, hãy làm như vô tình đưa giấy ăn, chìa khóa xe hay cái gì đó cho nàng, khi đó, động chạm vào anh ấy một chút sẽ khiến cho cả hai cùng thích thú.

6. Khen ngợi chàng

Đàn ông luôn muốn được phụ nữ khen ngợi và ngưỡng mộ, vì vậy bạn chẳng có lý do gì mà không không khen ngợi anh ấy để cho chàng thêm phần tự tin và yêu quý bạn. Đơn giản khi bạn khen ngợi anh ấy, chàng sẽ nghĩ rằng bạn khá có con mắt 'tinh đời' khi nhận ra những ưu điểm của chàng.

Hình ảnh 9 cách để 'đong đưa' với chàng số 2

Hãy khéo léo thể hiện sự quan tâm với chàng (Ảnh minh họa)

7. Có cùng sở thích

Tất nhiên là không nên sở thích nào cũng giống nhau, nhưng hai người phải có một vài điểm chung nào đó trong thói quen, tính tình. Những điểm chung đó sẽ khiến cho hai người hiểu và yêu nhau hơn, dễ chia sẻ hơn. Do đó, đừng bao giờ tìm cách khác biệt anh ấy quá kẻo lại xa cách nhau.

8. Quan tâm đến anh ấy

Khi mà có một người phụ nữ quan tâm chăm sóc thì chẳng có người đàn ông nào nỡ từ chối, và đó cũng là cách để bạn thể hiện rằng mình là một người con gái nhẹ nhàng, tinh tế biết yêu thương và chăm sóc người khác. Vì vậy, đừng bao giờ từ chối những câu hỏi thăm sức khỏe, công việc cuộc sống của anh ấy. Chàng sẽ đánh giá cao điều đó.

9. Thư giãn và thoải mái

Bất cứ khi nào khi gặp anh ấy, bạn cũng nên thư giãn và thoải mái, khi đấy chàng sẽ thấy bạn là một cô gái dễ thương và nhẹ nhàng. Còn nếu như bạn căng thẳng và khó chịu hay tỏ ra mệt mỏi, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn không hứng thú gặp gỡ gì chàng và sẽ tìm cách rút lui ngay.

Nguồn : Eva.vn
Tin cùng chuyên mục Đời sống >>Xem thêm