9 kiểu túi đang hot của Nine West

Với giá cả không quá đắt đỏ, dao động trong khoảng 100 USD, những kiểu túi xinh xắn của thương hiệu Nine West đang thịnh hành, được rất nhiều bạn gái ưa chuộng. Bạn cũng có thể dễ dàng sắm được những chiếc túi này tại những cửa hàng ở Việt Nam.

Hình ảnh 9 kiểu túi đang hot của Nine West số 1

Túi da màu be rất hợp với xu hướng thời trang năm nay. Kiểu túi này vừa có thể đeo vai, vừa có thể làm balo trong những lúc bạn phải đi lại nhiều. Giá: 159 USD.

Hình ảnh 9 kiểu túi đang hot của Nine West số 2

Túi xách may nhiều tầng với màu sắc xem kẽ như hồng nhạt, be và ánh kim. Kiểu túi này rất phù hợp cho những buổi tiệc tối. Giá: 99 USD.

Hình ảnh 9 kiểu túi đang hot của Nine West số 3

Túi vuông màu ánh bạc đi theo xu hướng màu sắc hot trong hè 2010. Rất hoàn hảo nếu bạn kết hợp cùng với một chiếc váy hoa, hoặc diện quần short ngắn. Giá: 89 USD.

Hình ảnh 9 kiểu túi đang hot của Nine West số 4

Túi quai chéo bằng da với thiết kế kiểu phong thư điệu đà. Với hai chiếc khóa kéo rất tinh tế, chiếc túi có điểm nhấn đặc biệt. Giá: 69 USD.

Hình ảnh 9 kiểu túi đang hot của Nine West số 5

Túi vải satin màu đỏ với những đường xếp li dịu dàng. Bạn sẽ rất nổi bật và không kém phần nữ tính ki diện chiếc túi này. Giá: 30 USD.

Hình ảnh 9 kiểu túi đang hot của Nine West số 6

Túi thổ cẩm đính kim loại rất bắt mắt và tiện dụng và hợp với xu hướng màu sắc sặc sỡ trong năm nay. Giá: 69 USD.

Hình ảnh 9 kiểu túi đang hot của Nine West số 7

Túi xách da màu vàng tươi dáng chữ nhật. Bên trong còn có hai ngăn nhỏ giúp bạn đựng được rất nhiều đồ cần thiết. Giá: 45 USD.

Hình ảnh 9 kiểu túi đang hot của Nine West số 8

Túi da bóng màu tím đậm với qua đeo vao và đeo chéo tiện dụng có thể tháo rời. Thiếu kế nhỏ xinh này hợp với nhiều kiểu trang phục và hoàn cảnh khác nhau. GIá: 69 USD.

Hình ảnh 9 kiểu túi đang hot của Nine West số 9

Túi bohemieng với họa tiết vằn hổ, cũng là xu hướng thời trang 2010. Chiếc túi này mang đến sự năng động, hơi chút bụi bặm cho người dùng. Bạn có thể kết hợp cùng quần jeans ống nhỏ màu đen, áo phông, một đôi giày cao gót màu đen và kính thời trang. Giá: 89 USD.

Thủy Triều

Hình ảnh 9 kiểu túi đang hot của Nine West số 10

Theo ngoisao.net