9X ngáo đá cố thủ trong nhà tắm không chịu chui ra

Sau khi sử dụng ma túy đá, nam thanh niên 25 tuổi chạy vào nhà tắm một căn nhà cao tầng khóa chặt cửa cố thủ bên trong.

Sau khi sử dụng ma túy đá, nam thanh niên 25 tuổi chạy vào nhà tắm một căn nhà cao tầng khóa chặt cửa cố thủ bên trong.

9X ngáo đá cố thủ trong nhà tắm không chịu chui ra 5

Ngôi nhà nơi đối tượng ngáo đá cố thủ bên trong.

Trưa 12/11, ông Hùng (53 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội) chạy ra khỏi căn nhà 4 tầng của mình kêu cứu. Thời điểm này có một thanh niên lạ mặt đột nhập vào nhà ông.

Chủ nhà kể, khi ông đang ngồi ở tầng một bất ngờ có thanh niên dáng dong dỏng cao, mặt ngáo ngơ mở cửa xộc vào. "Tôi chưa kịp định thần thì anh ta chạy thẳng lên tầng 2, vào nhà tắm và khóa trái cửa lại", ông Hùng nói.

Nghi kẻ lạ mặt vào cướp tài sản, người đàn ông 53 tuổi đã khóa cửa, ra ngoài kêu cứu.

Khi công an phường Phương Liên có mặt, nam thanh niên vẫn ngoan cố đóng chặt cửa nhà tắm. Sau hồi thuyết phục, anh ta chịu mở cửa và theo công an về trụ sở trong tình trạng "ngáo đá".

Cảnh sát xác định, người này là Nguyễn Ngọc Dũng (25 tuổi, ở TP Việt Trì, Phú Thọ).

Theo lời Dũng, 5 ngày trước đó xuống Hà Nội chơi được bạn bè cho sử dụng ma túy đá. "Em luôn cảm giác như có ai đó đuổi đánh nên chạy vào ngõ tìm nơi trốn chứ không có mục đích gì khác", Dũng nói.

Cho rằng hành động của Dũng chưa để lại hậu quả, không có ý định vào nhà ông Hùng để trộm cắp hay cướp giật nên công an đồng ý cho gia đình đến viết giấy cam kết đưa Dũng về giáo dục.

Trước đó, 7.10, tại quận Ba Đình, Hà Nội. Danh tính người đàn ông được xác định là Trần Quang Huy (SN 1972, trú ở phố Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội).

Vào khoảng 2h45, Huy trèo lên cây xanh ở phố Ngọc Hà (quận Ba Đình, Hà Nội) vì nghĩ rằng có người truy đuổi mình. Sau đó, Huy trèo lên ngôi nhà gần đó và bò lần lượt qua nhiều ngôi nhà khác. Phải đến 3 giờ lực lượng chức năng vận động mới khống chế được người đàn ông này.

Thu Trang (tổng hợp)/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục