9X xinh đẹp quay clip ăn chơi kiếm 70 triệu/tháng

Cô gái trẻ xinh đẹp chỉ cần ghi lại hoạt động thường ngày của mình và đăng tải lên mạng xã hội cũng đã có được khoản thu nhập 70 triệu đồng/tháng.

Cô gái trẻ xinh đẹp chỉ cần ghi lại hoạt động thường ngày của mình và đăng tải lên mạng xã hội cũng đã có được khoản thu nhập 70 triệu đồng/tháng.

Mới đây, China Daily đưa tin về một cô gái trẻ nhanh chóng trở thành triệu phú nhờ công việc đơn giản, đó là quay lại những khoảng khắc ăn chơi,dạo phố của mình.

9X xinh đẹp quay clip ăn chơi kiếm 70 triệu/tháng  1

Công việc nhàn hạ giúp 9X xinh đẹp kiếm 70 triệu đồng/tháng. Ảnh: China Daily

Đó là cô gái có tên Giả Khiết ở Trung Quốc. Cô gái trẻ này đã quay lại một bữa ăn của chính mình tại đường Giang Hán, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Chỉ trong một thời gian ngắn, clip này của cô đã thu hút hơn 30 nghìn lượt xem. Sau đó, Giả Khiết còn có màn vừa ăn vừa giao lưu trực tuyến với những người yêu thích cô.

Nhờ gương mặt xinh xăn cũng tính cách đáng yêu, cô gái theo học ngành nghệ thuật tại Bắc Kinh đã nhận được nhiều sự yêu mến từ giới trẻ và trở thành thần tượng online. Đây cũng chính là nền tảng để công việc quay lại những hoạt động thường ngày của Giả Khiết được giới trẻ đón nhận.

Hàng ngày cô chỉ việc ghi hình những hoạt động thường ngày của mình như ăn, chơi, dạo phố,… rồi sau đó đăng tải lên mạng xã hội. Chỉ sau 3 tháng đã có tới 130 nghìn người theo dõi cô. Cô đã kiếm được khoản thu nhập khủng từ những clip này. Trung bình mỗi tháng Giả Khiết thu về khoảng 20.000 nhân dân tệ, tương đương khoảng 70 triệu đồng.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục