Bán SIM VIETPAY - Bà hàng nước cũng có thể làm giàu

Cô Nguyễn Thị Lan, chủ hàng nước dưới chân cầu thang số 2, khu tập thể A3 Thành Công không thể ngờ được rằng mình có thể bán sim thẻ, doanh thu tới cả chục triệu đồng/tháng mà lại đơn giản đến thế.
Cách đây 2 tháng, cô Lan chỉ bó gối suốt ngày với mấy ấm chè chén, dăm cái kẹo lạc và vài ba gói thuốc lá, bim bim. Nhưng kể từ khi cô được giới thiệu về chiếc SIM VIETPAY, cô đã có thêm “món” mới, đó là bán thêm sim thẻ điện thoại.
Rót ấm trà cho khách, bà rút trong túi áo ra chiếc điện thoại Nokia 1200 cũ và bảo: “Với chiếc điện thoại này và 1 chiếc SIM VIETPAY bên trong, mỗi tháng tôi nạp phí cho cả khu tập thể này không dưới 10 triệu đồng đâu anh ạ”.
Giờ thì số điện thoại của bà đã trở nên quen thuộc với hầu hết cư dân của khắp các dãy nhà tập thể trên phố Nguyên Hồng. Khi hết tiền điện thoại, họ lại gọi cho cô để nhờ nạp tiền và gửi trả sau.
“Chiếc sim này kỳ lắm, nó bắn tiền tất cả các mệnh giá cho cả 7 mạng: Mobifone, Vinaphone, Viettel, Beeline, Sfone, Vietnamobile, EVN và nạp phí cho 4 game như ZingXu, Vcoin, Bạc, OnCash nữa đấy”, cô có thể nói vanh vách các tính năng của chiếc sim thông minh như một dân nghiền công nghệ.
Cô chỉ cho tôi ngay trên màn hình chiếc điện thoại, đầu tiên là hỏi số điện thoại của khách, sau đó chọn số tiền và bấm ok thế là xong.
Theo lời cô Lan, trước đây cô đã định bán thẻ cào, xong vì phải bỏ vốn tới 3-5 triệu mua một đống thẻ, lại bị chôn vốn lâu, bởi nhiều thẻ mệnh giá cao khó bán nên cô đã lưỡng lự chưa dám làm.
Nay có chiếc SIM VIETPAY chỉ cần bỏ vài trăm ngàn, lại không sợ bị ế, nên cô mới quyết tâm. Ngồi với cô Lan gần 1 tiếng, tôi thấy 3-4 người đến gặp cô, hồ hởi trò chuyện rồi đưa 100, 200 ngàn để trả nợ nạp tiền hôm trước.
Anh Lê Hoàng Minh, ở khu tập thể Nguyên Hồng vui vẻ cho biết: “Tôi ở ngay trên tầng 4, nhiều khi điện thoại hết tiền đến khổ, phải chạy hùng hục xuống nhà mua thẻ cào. Nay thì chỉ cần lưu số của cô Lan, gọi điện cầu cứu cô bắn tiền cho, lúc nào tiện xuống trả tiền cũng được. Cách này nhanh vừa tiện, mà mọi chương trình khuyến mãi vẫn được đảm bảo như với thẻ cào”.
Hình ảnh Bán SIM VIETPAY - Bà hàng nước cũng có thể làm giàu số 1
Anh Minh trả tiền cho cô Lan và rất vui vẻ cảm ơn dịch vụ của cô
Về phía đại diện doanh nghiệp – đơn vị phát triển và cung cấp SIM VIETPAY, ông Nguyễn Duy Cường cho biết thêm: “Với sự đơn giản, tiện dụng và giá thành rất rẻ của SIM VIETPAY, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một đại lý nạp tiền cho điện thoại, game. Trên thực tế, rất nhiều người làm bảo vệ, xe ôm, sinh viên đang làm thêm bằng việc kinh doanh dịch vụ nạp phí này”.
Thông tin chi tiết về sản phẩm thông minh này có tại website www.sim.vietpay.vn hoặc liên hệ qua tổng đài để được giới thiệu và giải đáp.
Trần Lan.

Theo dantri.com.vn