Bí quyết trị mụn cho teen

Để giải quyết những nốt mụn trứng cá trên mặt, các bạn trẻ đã tìm mọi cách song không mấy hiệu quả. Phương pháp trị mụn tận gốc sẽ giúp bạn chấm dứt tình trạng này trong thời gian ngắn mà không gây sẹo và vết thâm.

Nhờ khả năng kích thích nhân mụn trồi lên trên bề mặt da bằng ánh sáng Blue Light và tác dụng của sợi thảo dược trong việc tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, "Trị mụn tận gốc" sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng mụn trứng cá chỉ trong từ 3 đến 6 tuần. Phương pháp này an toàn và không gây tổn thương mô da, tránh được những tác dụng phụ như sẹo và vết thâm do việc chữa trị mụn không đúng cách gây ra.

Hình ảnh Bí quyết trị mụn cho teen số 1

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vệ sinh da bằng sữa rửa mặt dành riêng cho da mụn Gentle Foaming Cleanser làm giảm lượng dầu thừa, giữ da mặt luôn sạch mà không bị khô. Xông hơi làm thông thoáng lỗ chân lông và tiêu độc tố.

Bước 2: Chiếu ánh sáng Blue Light lên vùng da mụn. Công đoạn này sẽ kích thích các nhân mụn đang nằm sâu bên dưới trồi lên trên bề mặt da; các ổ nhiễm trùng cũng sẽ được thu dọn sạch mà không làm da tổn thương hay gây đau đớn.

Bước 3: Tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn gây mụn bằng việc đắp thảo dược Bio Peeling lên da và massage trong vòng 5-10 phút.

Bước 4: Cung cấp oxy nguyên chất 99% và đẩy các serum tái tạo da vào sâu bên trong giúp tế bào da hồi phục nhanh chóng; chữa lành các tổn thương do mụn gây ra, ngăn chặn vết thâm, làm liền sẹo. Công đoạn này tốt cho những tình trạng mụn do nội tiết, giúp cân bằng nội tiết tố và thải độc cho cơ thể.

Địa chỉ cho bạn: Trung tâm Thẩm mỹ Belas Spa

- 438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM.
Tel: (08) 73005638 / 73005639
- 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM.
Tel: (08) 54495638 / 54495639
Hotline: 1900571239
Email:
info@belasspa.com
Website:
http://www.belasspa.com/

Cẩm Ly

Hình ảnh Bí quyết trị mụn cho teen số 2

Theo ngoisao.net