Brad Pitt và Angelina Jolie hết “lửa tình”

TinMoi - Trái với những hình ảnh mặn nồng tình tứ trước đây, trong lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng lần này, cặp đôi vàng của làng giải trí Brad Pitt và Angelina trông vô cùng xa cách. Điều này lại làm dấy lên tin đồn về chuyện cơm không lành canh chẳng ngọt của “ông bà Smith”. 

Sau buổi chiếu ra mắt phim của Brad Pitt, cặp đôi Brad- Angelina thường ít khi xuất hiện trước công chúng cùng nhau.  Sau những tin đồn về mối quan hệ 5 năm đang có chiều hướng xuống dốc, Brad và Angelina đã lần xuất hiện cùng nhau tại lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập viện bảo tàng Nghệ thuật đương đại tại Los Angeles.

Nhưng trái với những hình ảnh thân mật trên thảm đỏ, cặp đôi này có vẻ khá hờ hững với nhau khi được giới thiệu một vòng về lịch sử của bảo tàng. 

 Hình ảnh Brad Pitt và Angelina Jolie hết “lửa tình” số 1
 Không một cái chạm tay hay ánh nhìn tình tứ  nào giữa “ông bà Smith”. 

Đôi tình nhân lặng lẽ  đi cạnh nhau và ngắm các tác phẩm nổi tiếng của Jackson Pollock và Piet Mondrian. Đôi khi họ tách ra chiêm ngưỡng những tác phẩm mình thích còn nhiều hơn là đứng cạnh nhau. 

Mặc chiếc váy vai trần của Armani Prive và mái tóc buông xõa, trông Angelina có vẻ khá mệt mỏi. Nữ diễn viên 34 tuổi trông gầy hơn với đôi cánh tay đầy gân guốc. 

Nam tài tử Brad Pitt, 45 tuổi trông khá bảnh bao trong bộ vest của Tom Ford nhưng bộ ria làm anh trông hơi luộm thuộm.
 
 Hình ảnh Brad Pitt và Angelina Jolie hết “lửa tình” số 2
Trình duyệt của bạn có thể không hỗ trợ hiển thị hình này.Hai người trông khá  lạnh nhạt tại buổi lễ  kỷ niệm 30 năm thành lập bào tàng. 
 Hình ảnh Brad Pitt và Angelina Jolie hết “lửa tình” số 3

Jolie và  Brad Pitt thuê một người hướng dẫn riêng để đi vòng quanh bảo tàng. 


Sự xuất hiện của cặp đôi lần này cũng không có sự “hộ tống” của sáu nhóc tỳ: Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Vivienne và Knox như mọi khi. 

Gần đây một cuốn sách tiết lộ những chuyện thâm cung bí sử nhà Brangelina của tác giả Ian Halperin đã được công bố.  


Ngoài Brad và Angelina còn có rất nhiều các sao hạng A khác của làng giải trí cũng tham gia vào bữa tiệc nghệ thuật kỷ niệm 30 năm thành lập bảo tàng. Bữa tiệc được góp vui bởi màn trình diễn của Lady Gaga và một vũ đoàn balê. 

Một danh sách các sao người Anh tham gia bữa tiệc như Kate Beckinsale, Shirley Manson và Carey Mulligan.
Ngoài  ra  bữa tiệc còn có sự xuất hiện của Pierce Brosnan và  vợ Keely Shaye-Smith, Chloe Sevigny, James Franco, Marisa Tomei và Peaches Geldof.


Theo vnmedia.vn