Bức tranh bốn mùa trong Zing Dance.

Hình ảnh Bức tranh bốn mùa trong Zing Dance. số 1
Để tao thêm cảm hứng âm nhạc cho các “vũ công”, Zing Dance đã đưa vào game hệ thống sàn nhảy phong cảnh thời tiết thiên nhiên mà ở đó cảnh sắc và đặc trưng của bốn mùa trong năm được thể hiện khá rõ nét.

Xuân vui tươi

Với sàn nhảy mùa xuân, các vũ công sẽ được sống trong khung cảnh khoáng dạt với hoa đào nở rực và cây cối xanh mướt. Hòa chung những vũ điệu sôi động để chào mừng một mùa lệ hội mới, bước nhảy của bạn sẽ thật vui tươi với các khúc ca đón xuân trong Zing Dance. Phong cảnh hữu tình của mùa vui này cũng là nơi lý tưởng để các vũ công gặp nhau, giao lưu và kết bạn.

Hình ảnh Bức tranh bốn mùa trong Zing Dance. số 2

Hè nóng bỏng

Vào mùa hè ở vùng nhiệt đới, trời trong và cao vòi vọi, nắng cũng nhiều hơn nên cảnh vật sẽ được soi rõ sắc màu. Sàn nhảy chào hạ trong Zing Dance khắc họa bức tranh bãi biển thần tiên với hình ảnh con tàu chở đầy hoa neo mình thư thả, rặng dừa xanh và những bông hoa nở lung linh – cảm hứng bất tận cho vũ điệu âm nhạc thăng hoa.

Hình ảnh Bức tranh bốn mùa trong Zing Dance. số 3

Thu dịu dàng

Sắc nâu đỏ từ lâu đã là tông màu của mùa thu và trong sàn nhảy Zing Dance, biểu trưng cho mùa mới này chính là rừng cây lá phong tươi tốt. Không gian thu kết hợp cùng ánh sáng sáng mờ ảo phủ lên sân khấu một cảm giác nhẹ nhàng, yên ả. Xúc cảm dịu dàng sẽ nâng bước chân vũ công dìu đặt, uyển chuyển theo những khúc nhạc mùa thu.

Hình ảnh Bức tranh bốn mùa trong Zing Dance. số 4

Đông sâu lắng

Với những vũ công yêu mến sự sâu lắng thì khung cảnh mùa đông sẽ mang đến một niềm cảm hứng mới mẻ. Không gian sàn nhảy trắng xóa với hiệu ứng tuyết rơi đẹp lãng mạn đến nao lòng. Những vũ điệu của “đông lạnh” dường như là giao điểm giữa một mùa thu dịu dàng để hướng đến mùa lễ hội rộn rã, vui tương đang chờ phía trước.

Hình ảnh Bức tranh bốn mùa trong Zing Dance. số 5

Bức tranh toàn cảnh bốn mùa của Zing Dance có đầy đủ những sắc thái cảm xúc để các vũ công thưởng thức và mỗi người sẽ tìm thấy một điều gì đó cho riêng mình. Ngoài phong cảnh các mùa trong năm, Zing Dance còn có hệ thống sàn nhảy mô phỏng theo các câu chuyện thần tiên, lễ hội, kỳ quan thế giới… và đây chính là một trong rất nhiều điểm đặc sắc của game khiêu vũ “mới toanh” này.

Thông tin cập nhật tại http://dance.zing.vn.

Theo 24h.com.vn