Ca sĩ Mỹ Lệ "khoe" chồng

Hình ảnh Ca sĩ Mỹ Lệ khoe chồng số 1
Vừa trò chuyện, vừa để mắt trông hai con gái đang nô đùa, với Mỹ Lệ cuộc sống như thế là hạnh phúc. Giọng Huế ngọt lịm nhưng với người đối diện vẫn là một Mỹ Lệ luôn thẳng thắn bộc trực khi đề cập đến chuyện yêu đương và con cái.

Ghét của nào trời trao của ấy

Nhiều phụ nữ khi yêu luôn đặt ra hàng loạt tiêu chuẩn để lựa chọn và đi kiếm tìm cho được người đàn ông mà mình mong muốn. Mỹ Lệ lại khác, với chị tình yêu là một điều gì đó thiêng liêng và cao quí, chẳng phải là một món đồ để mà quy ra thành những tiêu chuẩn cho "chất lượng".

Thậm chí khi đã yêu, Mỹ Lệ cũng không đặt nặng vấn đề giàu có hay thành đạt. Trong mắt chị, thì ông xã là người đàn ông "đạt chuẩn", vì sự trải nghiệm tuổi đời, tuổi nghề và tuổi yêu để chị đủ an tâm đặt tất cả cuộc sống của mình vào anh. Chị và ông xã gặp, yêu rồi lấy nhau trong một khoảng thời gian không quá lâu, chị nghĩ có lẽ đó là do duyên nợ trời đã sắp đặt cho cả hai, bởi họ dường như chẳng có gì được gọi là bù qua sớt lại cho nhau: Chồng chị thì không bao giờ nghĩ sẽ lấy một người nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành giải trí, còn chị thì chẳng bao giờ nghĩ sẽ lấy một người đồng hương người Huế mà nổi tiếng là gia trưởng. Đến khi lập gia đình, chị mới nghiệm ra câu nói của người xưa là đúng: "ghét của nào trời trao của ấy".

Hình ảnh Ca sĩ Mỹ Lệ khoe chồng số 2

Gia đình hạnh phúc của Mỹ Lệ

Cả Mỹ Lệ và ông xã đều không phải là người lãng mạn nên bản thân Mỹ Lệ ít khi giận hờn nếu chồng quá khô khan. Nói thế thôi, chứ vào các ngày lễ sinh nhật, Valentine... ông xã vẫn tặng hoa, quà cho vợ và dành nhiều thời gian đi nghỉ dưỡng đây đó cùng vợ và con gái. Ỗng xã chị tuy không hay thể hiện sự yêu thương bằng lời nói nhưng những cả chỉ quan tâm đến vợ con cũng là chị thấy được an ủi một phần nào.

Ngày yêu nhau, ông xã Mỹ Lệ hoàn toàn không ngờ chính những sự lúng túng vụng về trong cách thể hiện tình cảm của anh lại khiến chị xiêu lòng. Có những tình huống rất mắc cười nhưng quan trọng hơn cả, chị tin là anh thành thật. Lần đi chơi cùng nhau đầu tiên thì đúng vào ngày Valentine, ông xã mặc veston rồi trịnh trọng đưa Mỹ Lệ đi ăn buffet. Để bày tỏ sự yêu thương lãng mạn với Mỹ Lệ, anh ga-lăng tới quầy rau sống, thấy một thố cà chua bi lại cứ tưởng là sơ-ri nên lấy một đĩa thật to để Mỹ Lệ ăn tráng miệng (cà chua bi dùng để ăn salat khai vị). Sự nhầm lẫn đáng yêu đó khiến Mỹ Lệ thấy buồn cười nhưng đó lại là hành động khiến chị nhớ mãi.

Đã có hai "nếp"

Thường Mỹ Lệ là người sắp xếp lo lắng mọi chuyện trong gia đình. Dù ông xã làm ngay trong nhà nhưng công việc bận rộn suốt ngày nên không có nhiều thời gian gần con, thi thoảng rảnh rỗi mới xuống nhà bày cho con tập đàn... Nói chung, mọi chuyện lặt vặt trong nhà như: tắm rửa, ăn uống... cho con cái thì Mỹ Lệ là người lo hết dù cũng có người giúp việc.

Hình ảnh Ca sĩ Mỹ Lệ khoe chồng số 3

Ông xã Mỹ Lệ trông rất phong độ và chững chạc

Hai cô con gái của Mỹ Lệ rất thương nhau. Mỹ Lệ hay dọa nếu chị không thương em thì mẹ mang em đi cho đấy, mà hai chị em thì không hề muốn xa nhau nên luôn biết nhường nhịn. Đôi lúc, ở nhà, chị em sát tuổi nhau quá, lại còn quá nhỏ nên cũng hay gấu ó, cũng giành nhau đồ chơi cái này cái kia, nhưng khi ra đường thì chúng rất biết cách vì nhau.

Nhận xét về hai công chúa của mình, Mỹ Lệ nói Bí em thích sôi động, lúc nào cũng lốp bốp, nhanh nhảu nhưng lại rất tình cảm. Vì là út nên Bí em tính tình hơi bướng bỉnh, muốn em bé nghe lời thì mẹ thường phải xuống nước nhẹ nhàng và dịu giọng. Bí lớn thì có cá tính giống ba: trầm, chững chạc và hay suy nghĩ hơn.

Mỹ Lệ luôn phải chuẩn bị rất nhiều chiêu để dụ hai cô con gái những lúc chúng tỏ ra không vâng lời, nhưng tuyệt đối chị không bao giờ đánh mắng con. Với chị, cách tốt nhất là cứ để cho phát triển tự nhiên. Khi cuộc sống có điều kiện thì cho con học những gì mà mình cảm thấy tốt nhất như: đàn, ballet, vẽ, hát... Đến khi nào các bé biết đam mê thì mình sẽ hướng bé theo đúng con đường mà bé yêu thích.

Muốn sinh thêm "tẻ"

Mỹ Lệ không ngần ngại kể về mong ước gia đình có đủ nếp đủ tẻ. Và chắc chắn chị cũng sẽ sắp xếp để sinh thêm một bé nữa cho ông xã. Trong thâm tâm, Mỹ Lệ vẫn thích nhà có khoảng ba bé trở lên là đẹp cho dù điều đó không đúng theo chủ trương kế hoạch dân số của nhà nước.

Hình ảnh Ca sĩ Mỹ Lệ khoe chồng số 4

Anh Bình - chồng Mỹ Lệ thường xuyên sống ở nước ngoài nhưng luôn quan tâm, chăm sóc gia đình chu đáo

Với anh chị, hai con vẫn... hơi ít. Chị muốn đông con cái vì luôn bị ám ảnh mai mốt đây các cháu lớn lên, thành công rồi sẽ có cuộc sống riêng, có thể không ở gần bố mẹ. Chị rất sợ cô đơn.

Khi vợ chồng khác ý

Tự nhận mình là người nóng tính nên đôi lúc Mỹ Lệ cũng hay la mắng con vì căng thẳng thần kinh, vì công việc. Thế nên thỉnh thoảng trong nhà cũng hơi ầm ĩ một chút. Để rồi khi chồng góp ý sửa đổi mà chị không chịu thì xảy ra một cuộc chiến tranh lạnh trong nhà. Được cái chồng chị lớn tuổi hơn nên bao giờ cũng là người làm hòa trước.

Hai vợ chồng đôi khi cũng có xung đột trong cách dạy dỗ con. Ông xã thì sống bên nước ngoài nhiều nên việc ăn uống luôn để cho các cháu thích gì ăn nấy, khi cần ngủ thì ngủ mà không ép buộc. Nhưng Mỹ Lệ thì lại hay sốt ruột theo kiểu các bà mẹ Việt Nam, thấy cả ngày con không ăn là hoảng quá ép con phải ăn cho bằng được. Phần thắng trong các cuộc tranh cãi luôn thuộc về Mỹ Lệ, mặc dù chị cũng công nhận rằng cách của chồng là hay.

Theo 24h.com.vn