Cách điệu xinh xắn với tóc dài ngang vai

Kiểu 1: Uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc và không để mái
 
Kiểu tóc này phù hợp với những người có gương mặt tròn và hơi ngắn. Đặc biệt với những phụ nữ có trán thấp, lựa chọn kiểu tóc không mái là thích hợp nhất, không chỉ giúp gương mặt tươi sáng hơn và còn tạo cảm giác mặt dài và thon.

Hình ảnh Cách điệu xinh xắn với tóc dài ngang vai số 1

Hình ảnh Cách điệu xinh xắn với tóc dài ngang vai số 2
 
Kiểu 2: Xoăn nhẹ đuôi tóc và tỉa mái chéo
 
Kiểu tóc này khiến bạn trông thật trẻ trung, gợi cảm. Với một mái tóc xoăn gợn cùng mái tỉa chéo dày, bạn sẽ thật đáng yêu, xinh xắn và nữ tính như những cô diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp.
 
Hình ảnh Cách điệu xinh xắn với tóc dài ngang vai số 3
 
Hình ảnh Cách điệu xinh xắn với tóc dài ngang vai số 4
 
Kiểu 3: Xoăn phồng rối nhẹ nhàng
 
Kiểu tóc này phù hợp với những phụ nữ có mái tóc hơi mỏng. Bạn làm xoăn nhẹ như bình thường và sử dụng lược đánh rối tóc rồi xịt giữ nếp trước khi ra đường.
 
Hình ảnh Cách điệu xinh xắn với tóc dài ngang vai số 5
 
Kiểu 4: Xoăn sóng to kết hợp mái bằng
 
Bạn có thể làm xoăn dọc hoặc xoăn ngang tùy theo gương mặt. Với những người mặt dài, bạn nên làm xoăn ngang sóng to để tạo cho khuôn mặt đường nét cong, gợi cảm hơn. Còn với người có gương mặt tròn, chắc chắn kiểu xoăn dọc sẽ khiến bạn thật xinh tươi và trẻ trung.
 
Hình ảnh Cách điệu xinh xắn với tóc dài ngang vai số 6
 
Hình ảnh Cách điệu xinh xắn với tóc dài ngang vai số 7
Kiểu 5: Tóc thẳng cụp đơn giản
 
Kiểu tóc rất nhẹ nhàng, đơn giản này mang lại vẻ ngoài thật hiền dịu, dễ gàn cho phái đẹp. Tuy là kiểu tóc cổ điển nhưng nó phù hợp với nhiều gương mặt và cũng dễ kết hợp trang phuc, đơn giản hơn khi không phải sử dụng keo và nước xịt dưỡng hàng ngày.

Hình ảnh Cách điệu xinh xắn với tóc dài ngang vai số 8
 
Trên đây là 5 kiểu tóc thời trang và trẻ trung dành cho những phụ nữ có mái tóc dài ngang vai. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn kiểu tóc xinh xắn nào cho mình?
 
Tracy Vu
Tổng hợp

Theo afamily.vn