Cách làm mờ vết thâm do mụn

Mặt em hiện nay có rất nhiều vết thâm do mụn để lại. Em đã thoa tương đối nhiều loại kem nhưng các vết thâm chỉ mờ đi rất ít. Sắp tết rồi, em muốn có làn da đẹp như mọi người nhưng không biết nên làm thế nào? Mong chuyên mục tư vấn giúp em (Hoàng Lan).

Các vết thâm do mụn để lại sau một thời gian dài mới có thể tự mờ đi. Các phương pháp xoá vết thâm cũng có nhiều, từ việc tự sử dụng các loại trái cây để đắp hoặc thoa thì còn một số loại kem, thuốc trị thâm cũng có thể giúp làm mờ vết thâm. Tuy nhiên, phải trải qua một thời gian rất dài kiên trì và đều đặn thì mới có được hiệu quả.

Hình ảnh Cách làm mờ vết thâm do mụn số 1

Chỉ còn một tháng nữa là Tết, liệu pháp ánh sáng sinh học kết hợp với dòng sản phẩm chuyên trị New PLS sẽ là một lựa chọn tốt nhất.

Với một liệu trình 20-25 ngày, mỗi ngày 60 phút,c ác vấn đề trên làn da sẽ được khắc phục tổng thể.

Liệu pháp điều trị bằng ánh sáng sinh học là tác dụng của quang hóa học cùng với tác động của năng lượng, được ứng dụng để phục hồi làn da bị tổn thương, kích thích gia tăng sự chuyển hóa của các tế bào và gây men, giúp hồi sinh và khôi phục chức năng của các sợi collagen, làm cho những vết thâm mờ đi một cách nhanh chóng (giảm 70-95%), lỗ chân lông được thu nhỏ, da sáng mịn , trắng hồng tự nhiên và cơ mặt săn chắc hơn.

Tại Mỹ viện Mai Thủy, tất cả các trường hợp tham gia điều trị đều được bảo hành về chất lượng dịch vụ, nếu không hiệu quả sẽ được hoàn trả lại toàn bộ chi phí đã đóng ban đầu.

Bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn cụ thể cho tình trạng da của mình.

 Chi tiết liên hệ: Mỹ viện Mai Thuỷ

 ĐC: số 12 Cao bá Quát –Ba Đình -HN

 ĐT: 043 8230585- 043 9154702

 ĐC: số 71 ngõ 117 Thái Hà - Đống Đa - HN

 ĐT: 0904 309 667 - 043 5373708

 Web: http://www.myvienmaithuy.com.vn 

T.C.

Hình ảnh Cách làm mờ vết thâm do mụn số 2

Theo ngoisao.net