Chân váy đẹp cho mùa đông

Bạn đã biết những mẫu chân váy nào thời trang và sành điệu nhất trong mùa đông này chưa? Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 1
Chân váy voan cứng nhiều tầng
Có thể nói đây là một trong những xu hướng thời trang được các hãng thời trang trẻ như Zara, Mango lăng xê trong mùa đông năm nay. Một chút lạ của chất liệu voan cứng, với những xếp li tầng tạo độ phồng cho chiếc váy.
Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 2 Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 3
Bạn có thể mix kiểu chân váy này theo nhiều phong cách khác nhau, một chút khỏe khoắn với áo dáng xuông cùng giày thể thao hoặc gợi cảm hơn với giày cao gót và áo ôm sát được "cắm thùng" với chân váy.
Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 4
Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 5
Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 6
Chân váy bút chì đen cạp cao
Có lẽ không có gì gợi cảm và thời trang hơn chiếc chân váy bút chì màu đen. Từ kiểu dáng váy hết sức trẻ trung đến màu sắc cực dễ phối đồ của nó đã là lý do bạn không thể từ chối được trang phục này trong ngày đông.
Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 7 Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 8 Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 9
Bạn có thể chọn chiếc váy dạng mini ngắn màu đen để khoe đôi chân thon dài hoặc chiếc váy dài cạp cao rất sang trọng và hiện đại. Chân váy bút chì đen cũng rất phong phú về chất liệu vải, từ vải dạ đen ấm áp đến chất liệu nhung mịn màng hay lạ và cá tính hơn với chất liệu giả da.
Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 10 Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 11 Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 12 Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 13 Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 14
Chân váy họa tiết da báo
Có thể nói sức nóng của xu hướng thời trang da báo đã ảnh hưởng lên khá nhiều mẫu thiết kế trang phục cho ngày đông. Chân váy mang họa tiết da báo mang đến cho người mặc một sức hấp dẫn khó hiểu, một vẻ sang trọng, gợi cảm đầy ma lực.
Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 15
Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 16
Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 17
Không có gì phù hợp với chiếc chân váy họa tiết da báo hơn là chiếc áo ôm sát màu đen. Bạn cũng có thể mix áo khoác ngoài dễ dàng hơn khi bên trong bạn đã kết hợp màu thật chuẩn.
Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 18 Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 19
Chân váy gam màu đỏ tươi
Có lẽ bầu không khí lạnh và ảm đạm của ngày đông cần một chút gì đó thật ấm nóng. Đó chính là lý do những chiếc chân váy đơn giản mang màu đỏ tươi lại được đặc biệt yêu thích trong mùa đông này.
Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 20 Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 21 Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 22
Hơn thế nữa, khi mùa đông đến đồng nghĩa với ngày lễ Noel sắp tới, gam màu đỏ là gam màu tượng trưng cho ngày Noel, chắc hẳn bạn không thể từ chối một chiếc chân váy đỏ tươi rực rỡ rất trẻ trung trong ngày lễ quan trọng của năm này phải không?
Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 23 Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 24 Hình ảnh Chân váy đẹp cho mùa đông số 25

Theo Afamily