Châu Hải Mỵ tiếc nuối vì kết hôn khi còn quá trẻ

Mặc dù đang rất hạnh phúc bên chàng phi công trẻ kém cô tới 18 tuổi - Lý Quý Phủ, nữ diễn viên Hồng Kông Châu Hải Mỵ tuyên bố, cô sẽ không bao giờ kết hôn lần nữa. Châu Hải Mỵ và người tình trẻ đã “đi lại” được 7 năm nay.
 
Hình ảnh Châu Hải Mỵ tiếc nuối vì kết hôn khi còn quá trẻ số 1
Châu Hải Mỵ thừa nhận sợ cuộc sống hôn nhân.
 

Tháng 3 năm ngoái, báo giới Hồng Kông xôn xao trước thông tin, Châu Hải Mỵ và Lý Quý Phủ sắp làm đám cưới và dự định sinh sống lâu dài tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Tuy nhiên, kể từ đó tới nay, Châu Hải Mỹ vẫn không hề “đả động” tới chuyện lên xe hoa lần hai với chàng người tình kém tuổi.

 

Người đẹp Hồng Kông từng có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi với nam diễn viên Hồng Kông Lữ Lương Vỹ, do vậy cô luôn cảm thấy thiếu an toàn trong các mối quan hệ với đàn ông và sợ phải lập gia đình lần hai. Điều này lại được Châu Hải Mỵ tiếp tục khẳng định trong bài phỏng vấn hồi đầu năm 2010.
 
Hình ảnh Châu Hải Mỵ tiếc nuối vì kết hôn khi còn quá trẻ số 2
Châu Hải Mỵ và người yêu hiện tại, kém cô 18 tuổi

 

Châu Hải Mỵ kết hôn với nam diễn viên Lữ Lương Vỹ, hơn cô 12 tuổi, vào năm 1988 khi cô mới 21 tuổi. “Mặc dù lúc đó, tôi chưa có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương cũng như kết hôn nhưng tôi không xem nhẹ hôn nhân… Chúng tôi đã rất nghiêm túc khi quyết định chung sống với nhau. Nhưng có lẽ, vào thời điểm đó, chúng tôi còn hơi ngốc nghếch và dại dột. Khi chung sống với nhau một thời gian, chúng tôi phát hiện ra quá nhiều điểm khác biệt và khác xa những gì chúng tôi tưởng tượng lúc đầu”, Châu Hải Mỵ tâm sự.

 

Châu Hải Mỵ và Lữ Lương Vỹ chia tay nhau không lâu sau khi kết hôn, nguyên nhân chính là do sự khác biệt về tính cách giữa hai người. Sau khi ly dị, Châu Hải Mỵ và Lữ Lương Vỹ đã cố gắng tránh mặt nhau mặc dù vào năm 2005, họ có hợp tác chung trong một bộ phim truyền hình dài tập của Hồng Kông.
 
Hình ảnh Châu Hải Mỵ tiếc nuối vì kết hôn khi còn quá trẻ số 3
Châu Hải Mỵ và chồng cũ - Lữ Lương Vỹ

 

Nữ diễn viên khả ái của màn ảnh Hồng Kông tiết lộ, cho tới nay, khi đã 44 tuổi nhưng cô vẫn luôn mang một nỗi ám ảnh và sợ hãi về hôn nhân sau những kinh nghiệm buồn với Lữ Lương Vỹ. Tuy nhiên, Châu Hải Mỵ không vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu. “Tôi vẫn tin tưởng vào tình yêu nhưng tôi thực sự không muốn kết hôn và có lẽ là không sinh con”, nữ diễn viên 44 tuổi thổ lộ chân thành.

 

Châu Hải Mỵ bước chân vào làng giải trí sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1985 và tham gia nhiều bộ phim truyền hình dài tập của Hồng Kông trong thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước. Cô rời Hồng Kông, sang Trung Quốc đại lục phát triển sự nghiệp điện ảnh từ năm 2001 trước khi quay trở lại Hồng Kông vào năm 2008.
 
Hình ảnh Châu Hải Mỵ tiếc nuối vì kết hôn khi còn quá trẻ số 4
Châu Hải Mỵ sợ kết hôn nhưng không vì thế
mà mất đi niềm tin vào tình yêu đôi lứa.

 

Mi Vân

Theo Asia

Theo dantri.com.vn