Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng?

Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 1
Không thể phân biệt được mục đích của ‘cơn bão ảnh nóng’ sắp tới này sẽ chỉ là chiêu thức PR cho bộ phim mới do Chung Hân Đồng đảm nhận hay thực sự là ‘địa ngục’ mới dành cho cô.

Tự tin đối mặt với thông tin ảnh sex

Năm 2010 mới bắt đầu chưa đầy 10 ngày nhưng nhiều câu hỏi thắc mắc về Chung Hân Đồng đã liên tiếp ập tới. Bạn trai cũ của cô Juno trong một lần say xỉn với đồng nghiệp đã để lộ thông tin: “Tôi đang giữ hàng đống ảnh nóng với A Kiều ( nickname của Chung Hân Đồng). Khi nào muốn bày tỏ ‘tình cảm’ với cô ấy tôi sẽ đăng lên blog của mình để ‘khoe’ người yêu cũ đẹp nhường nào”.

 Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 2

Chung Hân Đồng...

Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 3

... và sự cố ảnh sex 2 năm về trước

Ngay sau khi thông tin mật này được phát tán, nhiều người tỏ ra vô cùng thương cảm cho Chung Hân Đồng. Khi sự nghiệp vừa có sự biến chuyển theo chiều hướng tốt thì lại xuất hiện tin đồn không vui này.

 Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 4
Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 5 Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 6

 Chung Hân Đồng trong buổi lễ khởi quay phim mới

Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 7
Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 8

Cô tỏ ra không hề sợ hãi trước những tin đồn về ảnh 'nóng'...

Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 9

... mà người tình cũ đang đe dọa

Về phía người trong cuộc, ngày 6/1, khi có mặt tại buổi lễ khởi quay bộ phim mới Tiền Độ, Chung Hân Đồng tỏ ra hết sức bình tĩnh: “Tôi nghĩ đây chỉ là lời nói ác ý của một ai đó không đứng đắn. Không hề có chuyện này trong quá khứ. Nếu việc này tiếp tục diễn biến, tôi có thể nhờ tới cơ quan điều tra để làm rõ người muốn thực hiện hành vi trái pháp luật này”.

Sẵn sàng ‘chiến đấu’

 Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 10

Chung Hân Đồng trẻ trung với mái tóc ngắn

Từ sau bài phỏng vấn mới đây nhất, Chung Hân Đồng đã giới thiệu về bộ phim mới của mình. Tuy nhiên, thông tin mới nhất về sự trở lại trong lĩnh vực điện ảnh của cô vẫn khiến không ít người phải tò mò. 

Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 11
Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 12

Chung Hân Đồng được ông chủ cưng chiều nhất trong đoàn làm phim

Tiền độ là bộ phim tâm lý tình cảm Hồng Kông, có sự góp mặt của một số ngôi sao Đài Loan như MC nổi tiếng A Nhã. Người đứng ra ‘đổ vốn’ đầu tư cho tác phẩm này là “Dương đại gia” – người từng bị đồn “o bế” cho Chung Hân Đồng. Trong buổi lễ khai máy này, hai người cũng có những biểu hiện hết sức thân mật tình cảm khiến nam diễn viên chính Trần Vệ Bá cũng phải ghen tị: “Chung Hân Đồng là vật báu được chiều chuộng nhất ê kíp đó.  Đây là lần đầu tiên tôi làm việc chung với cô ấy nhưng danh tiếng thì được nghe từ lâu rồi”. 

Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 13 Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 14

Chung Hân Đồng sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh với Trần Vệ Bá

Trong Tiền độ, Chung Hân Đồng sẽ vào vai bạn gái cũ của Trần Vệ Bá (William) và câu chuyện tình tay 3 thú vị luôn được ‘chế ngự’ trong bối cảnh hết sức ‘gay cấn’ và gấp gáp. Ngoài cảnh quay nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh, Chung Hân Đồng còn lần đầu thử sức với trường đoạn ‘đánh ghen’.

Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 15 Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 16
Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 17

Chung Hân Đồng và đồng nghiệp trong buổi lễ khởi quay

Cô cho hay: “Trước khi nhận kịch bản tôi đã tăng cân khá nhiều. Ăn uống điều độ khiến sức khỏe được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, sau khi biết được nội dung Tiền độ, tôi quyết định giảm cân để mặc trang phục đẹp hơn, ‘ăn hình’ hơn. Cuộc ‘chiến đấu’ với bạn gái mới của ‘người yêu’ Trần Vệ Bá chưa biết sẽ được đạo diễn xử lý ra sao nhưng dù thế nào đi nữa tôi vẫn phải ‘thắng ngoại hình’ trước đã”. – Chung Hân Đồng vui vẻ trêu đùa.

Cảnh “nóng” được chờ đợi nhất 

Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 18 Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 19
Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 20

Chung Hân Đồng đã thay đổi hình ảnh ...

Khi nói về cảnh ‘nóng’ trong Tiền độ, nhà sản xuất ‘thị phi’ của Chung Hân Đồng thay mặt trả lời: “Các bạn trẻ tham gia bộ phim mới này trước đây đều đóng những vai khá ‘kín đáo’. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc họ cần thay đổi một chút. Cá nhân tôi cho rằng những cảnh diễn này họ phải có kinh nhiệm thực tế nhiều lắm chứ. Là diễn viên cần phải đưa sự trải nghiệm trong cuộc sống vào vai diễn thì mới phong phú được. Đây là chuyện tốt, việc đáng mừng chứ không có gì phải ngại ngùng cả”.

Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 21 Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 22
Hình ảnh Chung Hân Đồng lại bị tung ảnh nóng? số 23

 ... sẵn sàng vào vai diễn mới

Ngoài ra nam diễn viên chính cũng cho hay: “Rất vinh dự khi được hợp tác với Chung Hân Đồng. Dù không có catse tôi cũng tham gia. Trong phim sẽ có cảnh hôn nồng thắm. Đây là nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh của cô ấy và tôi thực sự rất phấn kích khi được trở thành người đàn ông may mắn đó”.

Theo 24h.com.vn