Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!)

Bộ phim truyền hình Heartstrings lại làm cho khán giả như ngồi trên đống lửa khi phát hành những bức ảnh miêu tả hai nhân vật chính Lee Shin (Jung Yong Hwa) và Lee Gyu Won (Park Shin Hye). Những bức ảnh tuy ít ỏi, nhưng cũng đủ cho người hâm mộ nhìn thấy của tính cách của hai người. Tuy cả hai đang cãi nhau, nhưng nhìn gương mặt họ vẫn rất hài hước và dễ thương, thấy rõ là một cặp “trời sinh” và có chung một niềm đam mê với âm nhạc.

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 1

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 2

Không khí các diễn đàn điện ảnh đã nóng, còn nóng thêm đến hàng chục độ khi nhà sản xuất tiếp tục nhử fan bằng một clip dài tới 33 giây, hé lộ phần nào tính cách của 4 nhân vật chính do Jung Yong HwaPark Shin HyeSo Yi Hyun và Song Chang Ui thủ vai. 

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 3

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 4

Có thời lượng dài hơn những clip phát hành trước đây, tất nhiên clip mới sẽ đem đến nhiều thông tin hơn cho khán giả. Đoạn clip đã cho thấy được cuộc gặp mặt đầu tiên của Lee Shin và Lee Gyu Won, cảnh cô nàng khóc tức tưởi; lớp học múa của cô giáo xinh đẹp Jung Yoon Joo và kèm theo đó là một vài hình ảnh thoáng qua của Kim Suk Hyun. Có lẽ fan của nhóm nhạc C.N.BLUE cũng rất vui sướng khi thấy được ban nhạc The Stupid có hai anh chàng Jung Yong Hwa và Min Hyuk quen thuộc, đang phiêu trên sân khấu.

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 5

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 6


Nếu trong đoạn clip trước, khán giả đã chìm trong tiếng nhạc đệm cũng như giọng ca ngọt ngào đáng yêu của Park Shin Hye, thì đoạn clip này làm cho fan của C.N.BLUE nhấp nhổm khi nghe giọng hát tuyệt vời của Jung Yong Hwa qua gia điệu sôi động, trẻ trung được đệm bằng ngón đàn ghi-ta điêu luyện của nhân vật Lee Shin.

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 7

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 8

Heartstrings là cuộc tái hợp của Park Shin Hye và Jung Yong Hwa sau 2 năm kể từ bộ phim You’re Beautiful hồi 2009, mà trong đó, Jung Yong Hwa đã được xếp vào vai một anh chàng si tình, yêu mà không dám nói. Nhân vật của Jung Yong Hwa yêu nhân vật của Park Shin Hye, nhưng cuộc đời trớ trêu lại sắp đặt cho cô rơi vào tình yêu của một anh chàng khác. 

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 9

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 10
Trong bộ phim mới HeartstringsPark Shin Hye không còn làm ca sỹ như
hồi đóng You’re Beautiful nữa. Cô đảm nhận vai Lee Gyu Won, một sinh viên dễ thương và tài năng của bộ môn Gayageum, nhạc cụ truyền thống 12 dây của Hàn Quốc. Trong khi đó, anh bạn đồng nghiệp Jung Yong Hwa vẫn tiếp tục sự nghiệp chính với vai Lee Shin, ca sĩ chính của một ban nhạc toàn hotboy cực đẹp trai. Lee Shin là một thần đồng ghi-ta. Cuộc sống của anh dường như chỉ có ban nhạc và cây ghi-ta của mình. 

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 11

Mới đây, Park Shin Hye và Jung Yong Hwa đã tiết lộ suy nghĩ của mình về cuộc trùng phùng của họ trong bộ phim truyền hình Heartstrings sau chuyện tình bất thành ở tác phẩm ăn khách You’re Beautiful.

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 12

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 13

Thổ lộ về nhân vật cũ của mình, Jung Yong Hwa nói: "Hai năm trước, tôi đóng vai một thiên thần hộ mệnh, một anh chàng luôn đứng đằng sau Park Shin Hye, âm thầm theo dõi cũng như làm mọi thứ cho cô ấy. Là một người đàn ông, tôi nghĩ nhân vật đó thật tuyệt vời, nhưng thật ra trong thâm tâm thấy thất vọng khi anh ta đánh mất cơ hội thú nhận tình yêu của mình dành cho cô ấy."

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 14
Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 15

Anh nói thêm: "Lần này, tôi vui mừng khi có thể cho khán giả thấy một Lee Shin hoàn toàn mới, một anh chàng đã phần nào biết thể hiện cảm xúc nhiều hơn. Nhân vật này được mô tả rất kiêu ngạo, nhưng anh ta lại không che giấu cảm xúc của mình và cởi mở hơn với mọi người. Tôi rất phấn khích và tò mò xem Lee Gyu Won và Lee Shin sẽ cùng nhau làm những chuyện gì trong Heartstrings."

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 16

Park Shin Hye gây bất ngờ khi tiết lộ về vai của mình: "Trong dự án trước, tôi là người chỉ biết nhận mọi thứ từ Jung Yong Hwa. Nhưng lần này, tôi làm ngược lại: “tò tò” theo dõi anh ấy, đặt anh ấy trên bệ, làm bất cứ điều gì Lee Shin yêu cầu và hỗ trợ anh ấy hết mình. Tôi nghĩ dường như đây là sự trả thù của Jung Yong Hwa. Xin khán giả hãy đón nhận bộ phim của chúng tôi, nó không chỉ tuyệt vời về nội dung câu chuyện, mà còn thu hút bởi 'mối quan hệ phức tạp' của các nhân vật khác.”

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 17

Heartstrings là câu chuyện của những sinh viên trong một trường đại học chuyên ngành nghệ thuật, miêu tả chân thực về tình yêu và tình bạn của họ. Phim do đạo diễn kì cựu Pyo Min Soo chỉ đạo thực hiện và dự kiến phát sóng vào ngày 29/6, sau khi The Greatest Love kết thúc.

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 18

Hình ảnh Cơ hội Jung Yong Hwa 'trả thù' Park Shin Hye đã đến (!!) số 19
Nguồn : Kenh14.VN