Cuối cùng cũng có cách trị hói đầu – Việc không quá khó .

Hình ảnh Cuối cùng cũng có cách trị hói đầu – Việc không quá khó
. số 1
Nguyên nhân: Chứng rụng tóc nghiêm trọng bắt nguồn không gì khác hơn ngoài sự căng thẳng quá mức do bệnh tật hoặc do phẫu thuật.

Ngay cả khi phải trải qua những tình huống kém căng thẳng hơn như lo lắng về chuyện sẽ bị hói đầu cũng làm tóc rụng nhanh hơn. Với những trường hợp như thế này, tóc sẽ mọc lại một khi cơn lo lắng qua đi và các vấn đề khó khăn đã được giải quyết.

Thay đổi mức kích thích tố cũng là một nguyên nhân gây rụng tóc, chẳng hạn như việc sử dụng một số loại thuốc như thuốc chống suy nhược, thuốc có chứa quá nhiều Vitamin A, thuốc chữa bệnh Gout và các biện pháp trị liệu bằng hóa học đều có thể làm tóc rụng một cách bất thường. Rụng tóc còn có thể do một số căn bệnh khác như tiểu đường hoặc bệnh Lupus vì những bệnh này sẽ làm cho da đầu bị nhiễm khuẩn khiến tóc không thể mọc được.

Hướng giải quyết:

Từ ngàn năm nay, đối với đàn ông, mái tóc tượng trưng cho sự trẻ trung, sức mạnh và nam tính. Do vậy, đối với nhiều người, rụng tóc có thể gây nên những vấn đề về bất ổn tâm lý. Theo thông tin ghi nhận, có tới 95% đàn ông bị rụng tóc là do di truyền và khi ngấp nghé ngũ tuần, hơn nửa trong số họ bắt đầu rụng tóc.

Ở Nam giới, tóc phần trước rụng dần cho tới khi tạo thành hình chữ M, và khi nó tiếp tục phát triển thì phần tóc đỉnh đầu cũng sẽ không còn, lúc này người Nam bị chứng hói đầu. Chứng bệnh này cũng do rất nhiều nguyên nhân gây nên: di truyền, căng thẳng làm việc, điều trị bệnh & do hoocmôn . . .. Nếu cách đây vài năm, người ta chẳng thể làm gì để giúp những người bị hói cải thiện hay hãm phanh, nhưng nay đã có nhiều thành tựu khoa học trong cuộc chiến chống lại chứng bệnh này.

Hình ảnh Cuối cùng cũng có cách trị hói đầu – Việc không quá khó
. số 2

 Qua hơn 5 năm nghiên cứu, học tập, tìm tòi & qua rất nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng; chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các đấng nam nhi Viên Uống Thảo Mộc SINH PHÁT ĐƠN, chuyên điều trị chứng hói đầu. Chứng hói đầu ở Nam giới được hiểu phần nhiều là do Thận Dương suy, trí não làm việc quá độ; do vậy, máu huyết không thể đưa lên đầu để phát sinh ra tóc. Điều này làm cho phần tóc còn lại mỏng & thưa; phần da đầu ngày càng trở nên cứng & căng bóng, làm cho tóc con lại càng khó mọc lên hơn.

Sinh Phát Đơn, viên uống thảo mộc tập hợp rất nhiều dược liệu được tinh chế & chiết xuất theo phương pháp cổ truyền với máy móc hiện đại, sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn, đầy sức sống hơn. Do đó, việc điều trị chứng hói đầu cũng không quá khó như chúng ta thường nghĩ lâu nay, điều này tùy thuộc vào tính kiên trì & nhẫn nại của chúng ta, chỉ với thời gian khoảng 9-12 tháng, tóc của bạn sẽ tự sinh sôi, nảy nở với cơ chế kích ứng từ bên trong cơ thể.

Trích lược tài liệu nghiên cứu từ Cty Lê Anh:
194 Nguyễn Thái Bình, P.12 – Tân Bình
Kinh doanh: (08) 3811 3054        Tư vấn: (08) 38 4848 12
www.thammyleanh.vn/ Email: tuvan@thammyleanh.vn

Theo 24h.com.vn