DBSK chính thức tan rã

Hình ảnh DBSK chính thức tan rã số 1
Sau những nghi ngờ của giới truyền thông, lo sợ của fan hâm mộ, nhóm nhạc thần tượng này đã chính thức tuyên bố ‘đường ai nấy đi’.

Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc DBSK chính thức tuyên bố tan rã với văn bản được công bố từ đại diện công ty quản lý Avex. Thông tin xác nhận ngừng mọi hoạt động biểu diễn chung của 5 thành viên và đồng thời là kế hoạch phát triển cá nhân của các chàng trai Jaejoong, Yoochun, Junsu, Yunho và Changmin.

Không thể duy trì ‘món bánh sai công thức’ 

Hình ảnh DBSK chính thức tan rã số 2
Hình ảnh DBSK chính thức tan rã số 3

DBSK 'đường ai nấy đi' vì mâu thuẫn nội bộ và rắc rối kiện tụng

DBSK khởi nghiệp tại Hàn Quốc năm 2004, nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả Nhật Bản. Sau đó không lâu, DBSK chính thức gia nhập làng nhạc Jpop với các hoạt động biểu diễn và phát hành đĩa nhạc dầy đặc. Tuy nhiên, kể từ năm 2009, những mâu thuẫn quyền lợi kinh doanh với công ty SM Entertainment đã khiến DBSK gặp phải vô số bất lợi và thậm chí là rơi vào vòng xoáy kiện tụng.

Hình ảnh DBSK chính thức tan rã số 4
Hình ảnh DBSK chính thức tan rã số 5

Văn bản thông báo từ công ty Avex tuyên bố sự tan rã của DBSK

Vào thời điểm trên, công ty Avex đã phải cố gắng tập trung ‘thế lực’ và nhân lực để duy trì cho mọi hoạt động biểu diễn của nhóm tại Nhật vẫn được diễn ra bình thường. Tuy nhiên, cùng lúc với bất lợi to lớn này là hiện trạng mâu thuẫn nội bộ giữa hai ‘phe phái’ Yunho, Jaejoong, Yoochun, Junsu và Changmin. Bố cục ‘1 chọi 4’ này ngày càng rõ rệt và ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc của nhóm. 

Hình ảnh DBSK chính thức tan rã số 6
Hình ảnh DBSK chính thức tan rã số 7

Chuỗi ngày huy hoàng đã lùi về quá khứ

Cho tới thời điểm single thứ 30 “Toki wo Tomete” vừa được phát hành cuối tháng 3 vừa qua, Avex đã không còn đủ nhẫn nại để ‘chịu đựng’ và phát triển một đội ngũ ‘cọc cạch’ lý tưởng, những ‘đôi đũa lệch’ không cùng chí hướng. Họvội vã tuyên bố thông tin ‘giật gân’ khiến giới truyền thông và cả fan hâm mộ tỏ ra vô cùng sửng sốt.

Tương lai mở rộng cho các thành viên  

Hình ảnh DBSK chính thức tan rã số 8
Hình ảnh DBSK chính thức tan rã số 9

 ChangMin (trên) và Jaejoong thử sức với lĩnh vực điện ảnh truyền hình

Trong văn bản thông báo mà Avex công bố, các thành viên của DBSK sẽ có những hướng phát triển sự nghiệp cá nhân cho riêng mình và vẫn mong fan hâm mộ dành quan tâm, theo dõi cho bước tiến sau này.

 Hình ảnh DBSK chính thức tan rã số 10

Junsu tiếp tục sự nghiệp ca hát

Hai thành viên Jaejoong và ChangMin có cơ hội ‘lấn sân’ lĩnh vực điện ảnh truyền hình với vai diễn trong bộ phim mới mang tựa đề  Paradise Ranch do ê kíp Nhật Bản sản xuất. Trong khi đó, Junsu đang gặp gỡ với công ty giải trí mới để lên kế hoạch tiếp tục sự nghiệp ca hát.

Hình ảnh DBSK chính thức tan rã số 11
Hình ảnh DBSK chính thức tan rã số 12

Yunho (trên) và Yoochun 'bơ vơ' chưa nơi chốn dừng chân

Hai thành viên còn là là Yunho và Yoochun vẫn chưa có động tĩnh hoạch định rõ ràng. Họ đang nhờ tới Avex giới thiệu các ‘mối làm ăn’ mới và tạm thời sẽ trở về Hàn Quốc nhận lời chụp hình phỏng vấn cho tạp chí trong nội địa.

Theo 24h.com.vn