Đàm Vĩnh Hưng “nóng” cùng mỹ nhân Lý Nhã Kỳ

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng “nóng” cùng mỹ nhân Lý Nhã Kỳ số 1
"Nửa vầng trăng” là tên album mới nhất của Mr Đàm ra mắt vào ngày 28/4 tới đây
 

Dường như chẳng bao giờ mòn ý tưởng, mỗi album của Đàm Vĩnh Hưng đều khiến khán giả “choáng” với những “chiêu thức” vừa “độc”, “lạ” và cũng rất “quái”, rất riêng.

Và vào ngày 28 tới đây, các fans sẽ lại có dịp thưởng thức những ý tưởng thật độc đáo của Mr.Đàm trong DVD mới nhất của anh mang tên “Nửa vầng trăng”.

Hóa thân thành một hiệp sĩ của thời xa xưa, lạc vào một không gian huyền thoại, những cảnh được quay 100% dưới nước, những câu chuyện tình nhuốm màu sương khói, huyền thoại giữa mỹ nhân và anh hùng, một chuyện tình không tròn, giống như vầng trăng sẻ nửa… chắc chắn sẽ khiến khán giả phải bất ngờ và thích thú khi thưởng thức các clip trong DVD lần này của Mr. Đàm.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng “nóng” cùng mỹ nhân Lý Nhã Kỳ số 2


Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng “nóng” cùng mỹ nhân Lý Nhã Kỳ số 3

Bìa album DVD "Nửa vầng trăng" của Đàm Vĩnh Hưng


Chia sẻ về DVD lần này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Ngoài những lớp lang của câu chuyện tình dài từ quá khứ đến hiện tại, trong album DVD “Nửa Vầng Trăng” còn có những câu chuyện có thật trong đời sống tình cảm của anh. Những câu chuyện ấy mãi ám ảnh, là một phần đời có thật của chính mình nên anh quyết định kể bằng hình ảnh, công bố cái góc khuất ấy, vừa là dịp để được sống lại trong thời khắc huy hoàng đã qua,cũng là dịp để thêm một lần được chia sẻ với khán giả”.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng “nóng” cùng mỹ nhân Lý Nhã Kỳ số 4


Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng “nóng” cùng mỹ nhân Lý Nhã Kỳ số 5

Ngoài ra, một điểm hấp dẫn hơn nữa ở DVD “Nửa vầng trăng” có lẽ là những clip cực kỳ “nóng bỏng” giữa Mr Đàm với hàng loạt “mỹ nhân” của showbiz Việt như: Xuân Lan, Bảo Hòa, Vũ Thu Phương, Lý Nhã Kỳ, Anh Thư, Ngân Khánh, Tăng Bảo Quyên, Diễm Châu, Bảo Trúc… Với mỗi người đẹp, Mr. Đàm lại có một chuyện tình riêng, tuy nhiên gây “shock” nhất có lẽ chính là những cảnh quay vô cùng “nóng” giữa anh và Lý Nhã Kỳ. Theo Đàm Vĩnh Hưng cho biết thì đây là những cảnh quay tái hiện lại chuyện tình cảm trong quá khứ của anh, chỉ khác là “người ấy” không phải là Lý Nhã Kỳ. Chỉ cần xem hình ảnh mà chưa cần xem tới  những clip cũng đã thấy đủ nóng rồi.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng “nóng” cùng mỹ nhân Lý Nhã Kỳ số 6

Những cảnh quay "nóng" với Lý Nhã Kỳ

Tuy nhiên, ngoài những clip về tình yêu "người lớn” thì DVD này còn có những chuyện tình đẹp như tranh vẽ của lứa tuổi học trò, thuở áo trắng đến trường với những nghịch ngợm, dại khờ, e ấp… mà dàn diễn viên minh họa chính là những người bạn thân thiết của anh Hưng trong các nhóm nhạc The Bells, MTV trước đây và 5 Dòng Kẻ.

Một số hình ảnh khác trong DVD

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng “nóng” cùng mỹ nhân Lý Nhã Kỳ số 7

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng “nóng” cùng mỹ nhân Lý Nhã Kỳ số 8


Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng “nóng” cùng mỹ nhân Lý Nhã Kỳ số 9
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng “nóng” cùng mỹ nhân Lý Nhã Kỳ số 10


Theo vnmedia.vn