Dân mạng phẫn nộ với clip nữ sinh hành hạ mèo

Ngày 9/1, một đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh thi nhau hành hạ, quăng quật một chú mèo 8 tuần tuổi quanh phòng được đăng tải lên Facebook đã khiến cư dân mạng thực sự phẫn nộ.

 

Trong đoạn clip, 2 nữ sinh có độ tuổi từ 15 đến 16 vừa cười đùa vừa quăng ném chú mèo, rồi cầm tai xách ngược chú lên tại nhà riêng ở đảo Sheppey, hạt Kent, Anh.

Họ cười đùa mặc cho chú mèo đã bị bất tỉnh sau khi bị quăng lên trần nhà. Không dừng lại ở đó, cả 2 cô gái vẫn cố tình ném chú mèo thêm 2 lần nữa rất mạnh.

Hình ảnh Dân mạng phẫn nộ với clip nữ sinh hành hạ mèo số 1
Sau khi bị quăng quật dã man...
Hình ảnh Dân mạng phẫn nộ với clip nữ sinh hành hạ mèo số 2
... chú mèo 8 tuần tuổi đã bất tỉnh trên tay cô nữ sinh.

Thanh tra cảnh sát Steve Dockey cho biết: "Đây là hành động vô cùng nhẫn tâm của 2 cô gái. Những bình luận trong đoạn video của 2 cô bé còn cho thấy các cô bé ấy thấy rất vui và buồn cười với hành động này. Điều này thật đáng lo ngại. Việc hành hạ thú nuôi để giải trí là hành động không thể chấp nhận được, đặc biệt khi các cô bé này còn đăng tải lên trang mạng xã hội, bởi đoạn clip này sẽ truyền đi thông điệp xấu cho giới trẻ."  

Sau khi đoạn video này được đăng tải lên Facebook, 2 cô gái đã bị phạt gần 3 triệu đồng, và bị tước quyền nuôi giữ động vật trong vòng 1 năm sau khi thừa nhận đã gây ra những vết thương cho chú mèo con tại tòa án Maidstone Youth.

Rất may mắn là chú mèo nhỏ đã sống sót và được một gia đình khác nhận nuôi.

Nguồn : Người đưa tin