Diễm Hương ở ẩn chăm sóc 4 con nhỏ

Diễn viên nổi tiếng một thời Diễm Hương luôn mỉm cười thật dễ thương nếu mỗi khi bất ngờ gặp hàng xóm, nhưng cô thật sự sống rất khép kín. 

Vào một buổi chiều thứ bảy, tôi đưa cháu nhỏ ra Công viên Lê Văn Tám - quận 1 TP HCM chơi. Ngang qua một nhóm các bác hưu trí đang ngồi quanh băng ghế đá luận bàn sôi nổi về các nhân vật trong phim. Bất ngờ, một bác gái lên tiếng: “Trong hẻm nhà tôi có cô diễn viên nổi tiếng hồi xưa đóng các phim Phạm Công Cúc Hoa, Kiều Nguyệt Nga, Tấm Cám… Vậy mà độ rày không thấy xuất hiện trên tivi”. Tôi liền hỏi “Thưa bác, bác muốn nói đến diễn viên nào ạ?”. Bác cười đáp: “Còn ai nữa, cô đào Diễm Hương dễ thương một thời của dòng phim thương trường ấy…”.

Hình ảnh Diễm Hương ở ẩn chăm sóc 4 con nhỏ số 1
Với mái tóc vấn cao, Diễm Hương vẫn đẹp đằm thắm dù đã 4 con.

Sau khi nghe kể, tôi đã đi hỏi thăm để cố gặp được Diễm Hương, nhưng thật tiếc… đều bị từ chối.

Cùng những thông tin của bác gái, tôi lân la thăm hỏi một số nhà hàng xóm và biết thêm một số ít thông tin về Hương. Hiện, cô đã có một tổ ấm hạnh phúc bên bốn đứa con nhỏ thật dễ thương (ba trai, một gái). Bé trai đầu học lớp hai, bé gái thứ hai học lớp một, bé trai thứ ba khoảng 4 tuổi và cậu út vừa tròn một năm tại căn hẻm trên đường Phùng Khắc Khoan (Q1, TP HCM).

Thường các bé hay đạp xe chạy quanh hẻm chơi vào buổi chiều. Các cháu rất dễ thương, giống cả cha lẫn mẹ. Thi thoảng vào các buổi sáng, chiều, mọi người xung quanh thấy Hương trùm mặt kín mít chạy xe Spacy màu trắng đưa đón con đi học. Sau bốn lần sinh nở, đến nay Hương đã lấy lại vóc dáng thon gầy như xưa. Vẫn nét đẹp xinh xắn, mộc mạc hiền lành, có khác chút ít bởi mái tóc dài xưa nay được bới cao sang trọng. Hương luôn mỉm cười thật dễ thương nếu mỗi khi bất ngờ gặp hàng xóm, nhưng cô thật sự sống rất khép kín.

Hình ảnh Diễm Hương ở ẩn chăm sóc 4 con nhỏ số 2

Thần tượng phim truyền hình của một thời. (Ảnh: tamtay.vn).

Có thể Diễm Hương sẽ không ngờ đến sự ái mộ còn khá đong đầy của khán giả yêu điện ảnh với cô. Bởi cùng thời kỳ hoàng kim (những năm 90) với chị có các diễn viên Diễm My, Mộng Vân, cũng là những bà mẹ yêu và chăm sóc con tuyệt vời, nhưng các chị vẫn không thể xa ống kính… Hy vọng sẽ có ngày nào đó Diễm Hương sẽ trở lại với màn ảnh. Có thể sẽ là một hoàng hậu, phu nhân thật kiều diễm, phúc hậu và sang trọng.

Theo Thế Giới Điện Ảnh

Hình ảnh Diễm Hương ở ẩn chăm sóc 4 con nhỏ số 3

Theo www.vtc.vn

Chùm sự kiện: Nguyễn Cao Kỳ Duyên Hồ Ngọc Hà Ngọc Trinh Trấn Thành Danh hài Hoài Linh Đàm Vĩnh Hưng Tăng Thanh Hà Tuấn Hưng Hồ Quang Hiếu Ơn giời cậu đây rồi Phương Mỹ Chi Mỹ Tâm Kenny Sang

Tin cùng chuyên mục Giải trí >>Xem thêm