Đổ xô đi mua Nokia C3 giảm giá và..thất vọng !

TinMoi - Hôm nay (8/8), hàng nghìn người tiêu dùng Việt Nam ở 4 thành phố lớn (TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) đã xếp hàng từ rất sớm, để có thể mua được chiếc điện thoại Nokia C3 đầu tiên với giá chỉ 500 nghìn đồng.

Hình ảnh Đổ xô đi mua Nokia C3 giảm giá và..thất vọng ! số 1

Khách hàng tại Hà Nội.


Theo quảng cáo của Nokia, nhiều khách hàng đã xếp hàng từ 5 giờ sáng tại các địa điểm được Nokia chọn trong ngày bán hàng đặc biệt này. Tuy nhiên, chỉ sau 3 giờ chính thức bắt đầu chương trình, phía Nokia đột ngột thông báo: Hết hàng !

Nhiều khách hàng đã tỏ ra bực tức và thất vọng khi đến xếp hàng từ sớm nhưng phải ra về tay không. Một khách hàng ở Hà Nội không mua được sản phẩm đã bức xúc cho biết: "Chỉ mới vài tiếng bán hàng mà Nokia đã thông báo là hết hàng, không biết có phải Nokia lừa người tiêu dùng hay không ?".

Hình ảnh Đổ xô đi mua Nokia C3 giảm giá và..thất vọng ! số 2

 Khách hàng tại Tp HCM.


Tổng Giám đốc Nokia Đông Dương William Hamilton Whyte đã "rất lấy làm tiếc và thành thật xin lỗi" những khách hàng Việt Nam, nhưng ông cũng không thông báo chính thức con số Nokia C3 được bán ra trong ngày hôm nay là bao nhiêu. Điều này càng khiến hàng nghìn người mong chờ mua được C3 giá rẻ đã phải ra về trong sự thất vọng...

Hình ảnh Đổ xô đi mua Nokia C3 giảm giá và..thất vọng ! số 3

 Khách hàng tại cửa hàng Phi Hùng- Đà Nẵng.


Tuy ra mắt chính thức ở Việt Nam từ ngày 21/7 vừa qua, nhưng Nokia C3 chỉ được bán ra trên thị trường từ giữa tháng này. Điện thoại được tích hợp các tính năng chat (Yahoo Messenger, Ovi Chat, v.v…) Facebook, Twitter, va Push Mail (nhận email tự động, gửi email tức thời) ...
Hình ảnh Đổ xô đi mua Nokia C3 giảm giá và..thất vọng ! số 4

Nokia C3 là thiết bị di động đầu tiên của Nokia trang bị bàn phím QWERTY đầy đủ và hoạt động trên hệ điều hành Series 40. Sản phẩm hỗ trợ Wi-Fi, máy ảnh 2MP, màn hình màu chuẩn, thẻ nhớ lên tới 8GB. Nokia C3 bán tại Việt Nam sẽ có ba màu xanh đen, hồng và vàng trắng, giá khoảng 2,8 triệu đồng. 


Theo vnmedia.vn