Đông Nhi đánh dấu sự nghiệp bằng album mới

Không chỉ có giọng hát hay, nữ ca sĩ trẻ Đông Nhi còn có khả năng sáng tác đáng nể. Những ca khúc đang thịnh hành như Lời thú tội ngọt ngào, Bối rối... đều do Nhi viết. Kỷ niệm hai năm ca hát, Nhi cho ra mắt album với tên gọi The first step.
Hình ảnh Đông Nhi đánh dấu sự nghiệp bằng album mới số 1
Ca sĩ Đông Nhi.
Trong album này gồm có 10 ca khúc, được chia làm 2 phần đều do chính Đông Nhi sáng tác. Phần đầu với những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô như: Khóc, Lời thú tội ngọt ngào, Bối rối, 30 ngày yêu... Phần thứ hai là những trải nghiệm mới của Nhi với các thể loại nhạc Pop khác nhau như: Pop Ballad, Pop rock, Pop dance...

“Phần đầu tiên được xem như là phần tóm tắt cho những bước chân đầu tiên của Đông Nhi trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Nhi muốn khán giả cùng mình nhìn lại những chặng đường đã qua, ôn lại từng kỷ niệm và tình cảm mà Nhi đã may mắn được khán giả trao cho. Còn phần thứ hai, đó sẽ là hướng đi mới của Đông Nhi muốn mang đến cho khán giả của mình. Tất nhiên, Nhi mong những ca khúc mới như: Ác mộng của những giấc mơ, Tìm anh... sẽ được khán giả đón nhận như những ca khúc trước đây của mình.”

Điều đặc biệt ở album này mà Nhi thích nhất đó chính là Movie Clip với sự góp mặt của Ông Cao Thắng trong vai trò khách mời. Đây là một đoạn phim ngắn với nội dung khá... liêu trai. Tuy đây là một thử thách khá khó khăn nhưng khi nhìn lại, Nhi đã rất thích nó.

Album Đông Nhi – The first step cũng sẽ cho thấy sự thay đổi về hình ảnh của Đông Nhi, không còn hình ảnh dễ thương, đáng yêu đậm chất teen như trước đây nữa mà sẽ là một Đông Nhi nữ tính, dịu dàng và trưởng thành hơn”, Đông Nhi chia sẻ.

Phan Lê

Theo dantri.com.vn