Giày mùa đông thời trang và sành điệu nhất

Các mẫu giày mùa đông năm nay có những cách điệu rất tinh tế và độc đáo giúp cho phái đẹp cảm nhận rõ rệt được sự thay đổi trong xu hướng giày của năm. Nếu là một người rất quan tâm đến thời trang, đặc biệt là giày dép, chắc hẳn bạn không thể phụ nhận được sự cuốn hút của những mẫu giày mới của năm nay không chỉ bởi kiểu dáng, chất liệu mà cả nét đặc biệt mà nó mang lại cho người đi. Vậy bạn sẽ chọn mẫu giày nào trong những kiểu này sẽ được ưa chuộng nhất trong mùa đông năm nay?
 
1. Giày " siêu cao gót"
 
Giày cao gót luôn được phái đẹp yêu thích bởi nó làm cho người đi có được dáng vóc đẹp và gợi cảm nhất. Năm nay, các mẫu giày cao gót được thiết kế với phần gót rất cao, nhưng phần mũi giày được nâng lên khiến cho người đi bớt giảm các đau và mỏi chân khi đi lại nhiều. Đây chính là cách điệu lớn nhất khiến cho đôi giày cao gót trở nên phổ biến với nhiều người hơn. Tuy giày rất cao gót nhưng phần gót được làm to và đặc giúp cho người đi cảm thấy vững chãi và an toàn hơn.
 
Hình ảnh Giày mùa đông thời trang và sành điệu nhất số 1
 
Hình ảnh Giày mùa đông thời trang và sành điệu nhất số 2
 
2.Giày gót nhọn tròn
 
Mẫu giày được thiết kế với phần gót khá to và dày ở phía trên và nhọn dần về phía dưới. Gót giày được thiết kế có đường cong gợi cảm và độc đáo hơn. Kiểu giày này mang lại cho bạn dáng vẻ gợi cảm và thật thời trang. Tất nhiên đây không phải là mẫu giày có thể sử dụng thường xuyên, nhưng bạn hãy diện nó vào những dịp lễ hay party đặc biệt. Chắc chắn nó sẽ khiến cho bạn thật nổi bật và ấn tượng.
 
Hình ảnh Giày mùa đông thời trang và sành điệu nhất số 3
 
Hình ảnh Giày mùa đông thời trang và sành điệu nhất số 4
 
 
3.Giày mũi vuông hở ngón
 
Không như những mầu giày hở mũi của các năm trước, mẫu giày năm nay được thiết kế với phần mũi hở nhỏ và vuông, rất cá tính và thời trang. Kiểu giày này tạo cảm giác khô thoáng cho đôi chân, bạn sẽ không bị cảm giác các ngón chân bị ép lại trên phần mũi như những mẫu giày khác.
 
Hình ảnh Giày mùa đông thời trang và sành điệu nhất số 5
 
4.Giày mũi nhọn với quai ngang
 
Sự trở lại của mẫu giày mũi nhọn với phá cách quai giày vắt ngang trông rất đẹp và trẻ trung. Tuy nhiên, các mẫu giày cho mùa đông năm nay có mũi không quá nhọn, đầu mũi giày hơn tròn phù hợp với nhiều trang phục hơn. Quai vắt ngang như mẫu giày búp bê nhưng lại thời trang hơn với phần gót rất cao và chắc chắn
 
Hình ảnh Giày mùa đông thời trang và sành điệu nhất số 6
 
5.Giày buộc dây
 
Sự kết hợp giữa giày da thời trang và phong cách buộc dây thể thao khỏe khoắn mang lại cho bạn một kiểu giày rất cá tính và phong cách. Mẫu giày này rất phù hợp với các trang phục công sở lịch sự và thật trẻ trung năng động khi kết hợp với các trang phục đi chơi như quần jean hay váy bằng các chất liệu len, cotton, kaki...
 
Hình ảnh Giày mùa đông thời trang và sành điệu nhất số 7
 
Q-Tracy
Tổng hợp

Theo afamily.vn