Gửi người em yêu nhất trên đời!

Hình ảnh Gửi người em yêu nhất trên đời! số 1 Em tin rằng anh sẽ là người mang lại hạnh phúc cho em...
Lần đầu tiên gặp lại anh sau ngày chúng ta tốt nghiệp THPT, cảm giác của em thật lạ. Người con trai trước mặt đã để lại trong lòng em một cái gì đó thật ấn tượng. Lúc đó em biết rằng em đã yêu anh mất rồi, hình ảnh của anh đã theo em suốt thời gian qua...

Anh thương yêu!

Đã hơn một năm rồi kể từ ngày em yêu anh. Ngay lúc này đây em cũng chẳng thể giải thích được rằng tại sao em lại yêu anh. Chúng ta học chung với nhau 3 năm THPT nhưng em lại không nhận ra được anh là người em đang tìm kiếm. Như vậy mới biết được rằng trên thế gian này có biết bao nhiêu người, tìm ra được người mình yêu thật sự là khó biết chừng nào phải không anh?

Lần đầu tiên gặp lại anh sau ngày chúng ta tốt nghiệp THPT, cảm giác của em thật lạ. Người con trai trước mặt đã để lại trong lòng em một cái gì đó thật ấn tượng. Lúc đó em biết rằng em đã yêu anh mất rồi, hình ảnh của anh đã theo em suốt thời gian qua. Nhưng cuộc sống lại chẳng bao giờ như ý của chúng ta bởi vì khi đó anh không yêu em. Em đã buồn biết bao nhiêu, nhớ anh biết bao nhiêu nhưng mà anh lại chẳng biết được. Em yêu anh nhẹ nhàng nhưng sâu đậm biết. Nhiều khi cầm chiếc điện thoại lên định nhắn tin hay gọi điện cho anh để vơi bớt đi nỗi nhớ về anh nhưng em lại chẳng thể làm được. Cảm giác của em lúc đó thật lẫn lộn, làm cho cuộc sống của em thật là buồn chán và tẻ nhạt.

Em luôn luôn tự hỏi mình rằng tại sao anh lại như vậy? Tại sao anh lại làm em buồn và tổn thương nhiều đến vậy? Tuy em cứ nghĩ như vậy nhưng chưa bao giờ em trách anh cả. Em lúc nào cũng cầu chúc ở một nơi xa xôi nào đó anh sẽ luôn được bình yên và hạnh phúc.

Hình ảnh Gửi người em yêu nhất trên đời! số 2

Cảm ơn anh đã trở về bên em, đã dành tặng em một món quà thật vô giá - đó là tình yêu của anh...

Rồi đến một ngày anh nói với em rằng em hãy cho anh một cơ hội, em hãy tin anh một lần nữa thôi. Em đã phải suy nghĩ thật nhiều, em lo sợ rằng nếu em đồng ý cho anh một cơ hội rồi đến một ngày anh lại rời xa em để em lại phải trải qua cảm giác như lúc đầu một lần nữa, em sợ rằng mình không đủ sức để chịu đựng điều đó. Lý trí của em nói là không nhưng trái tim của em lại muốn tin anh một lần nữa. Có lẽ tình yêu của em dành cho anh còn quá nhiều nên em đã cho anh một cơ hội.

Từ khi em và anh yêu nhau em cảm thấy mình rất vui và hạnh phúc. Em chẳng muốn nhớ đến quá khứ nữa mà chỉ biết hiện tại chúng ta đang là của nhau. Chỉ cần nghĩ đến anh là em cảm thấy lòng mình yên bình biết bao. Anh à! Cảm ơn anh đã trở về bên em, đã dành tặng em một món quà thật vô giá - đó là tình yêu của anh. Em biết rằng mình không phải là một cô gái xinh đẹp nhưng em sẽ dành tặng anh một tình yêu thật sự, sẽ mang đến cho anh những niềm vui trong cuộc sống, sẽ yêu thương tất cả những người anh yêu thương…

Em cũng muốn nói với anh rằng, suốt cuộc đời còn lại của mình em rất cần anh trong cuộc sống của em. Muốn cùng anh bước đi chung trên một con đường và cùng anh vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống này. Anh đừng bao giờ bảo rằng em ngốc vì yêu anh em sẽ khổ. Chỉ cần có anh bên cạnh em sẽ chẳng sợ bất cứ một điều gì cả. Mặc dù chúng ta đang có một khoảng cách không gian rất xa nhưng em sẽ mãi yêu anh và chờ đợi anh. Em tin rằng anh sẽ là người mang lại hạnh phúc cho em. Dù sau này có như thế nào đi chăng nữa thì em cũng chỉ yêu một mình anh mà thôi. Anh hãy hứa với em rằng anh sẽ ở bên cạnh em mãi mãi, sẽ quan tâm lo lắng bảo vệ và che chở cho em anh nhé!

Điều cuối cùng em muốn nói với anh rằng: Em yêu anh rất nhiều!

Có một người chỉ là một của thế giới nhưng mãi mãi là cả thế giới của một người!

BH ngày 15/12/2009

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@tinmoi.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Hình ảnh Gửi người em yêu nhất trên đời! số 3

* Hãy vào đây và gửi những lời yêu thương cho "Người ấy" của bạn nhé

Theo 24h.com.vn