HKT lên tiếng về 'nghi án' dùng mã tấu chém người

Nhóm nhạc này bỗng trở thành "hiện tượng" khi báo chí đưa tin nhóm dùng mã tấu dằn mặt Quang Cường - quản lý ca sĩ Quang Hà. Tuy nhiên, theo nhóm thì thông tin này hoàn toàn sai lệch và bịa đặt.

 

Thời gian vừa qua, dư luận khá quan tâm đến thông tin nhóm nhạc HKT đã dùng mã tấu để hành hung quản lý của ca sĩ Quang Hà là anh Quang Cường tại một tụ điểm ca nhạc ở Long An. Trước diễn biến này, phía quản lý của HKT là công ty giải trý Hải Âu đã phải tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí nhằm đính chính sự việc.

Hình ảnh HKT lên tiếng về 'nghi án' dùng mã tấu chém người số 1

Nhóm HKT rất được yêu thích tại thị trường miền Tây

Đi hát 5 năm nay nhưng HKT vẫn là cái tên mới lạ với những khán giả thành phố, nhưng lại là cái tên quen thuộc với khán giả miền Tây. Tuổi đời còn rất trẻ, ít có kinh nghiệm tiếp xúc giới truyền thông, 5 năm đi hát chưa từng có điều tiếng, các chàng trai HKT vẫn giữ được hình ảnh "sạch", trong sáng trẻ trung theo đúng lứa tuổi teen của mình. Do vậy, khi bị báo chí đăng tin HKT dùng mã tấu để chém quản lý của ca sĩ Quang Hà thì cả nhóm rất hoang mang và muốn đính chính sự thật để khán giả không hiểu sai về nhóm.

Trong buổi trò chuyện, anh Đức Hải, quản lý nhóm HKT, cũng là người trực tiếp nói chuyện với Quang Cườnng khi sự việc xảy ra cho biết tối ngày 14/5, khoảng 23h, tại TTVH huyện Tân Trụ, Long An, khi HKT diễn xong hai bài Thêm một lần đau Nàng Kiều lỡ bước, khán giả Tân Trụ yêu cầu HKT hát thêm, nhưng bên dưới, quản lý của họ đã ra lệnh ngừng hát, do đó Gia Hùng, thành viên nhóm HKT đưa mic lên nói vài lời để xoa dịu và tạm biệt khán giả. Trong khi đó, bên dưới sân khấu, nơi điều khiển âm thanh, vì quá nôn nóng nên quản lý Quang Cường tự động bấm đĩa của HKT ra, bỏ đĩa của Quang Hà vào và ra lệnh bật nhạc của Quang Hà lên, mặc dù nhóm HKT vẫn còn đứng trên sân khấu.

Anh Hải nói thêm: “Thấy bất bình, tôi có nói với anh Cường tại sao lại có hành động thiếu tôn trọng khán giả như vậy trong khi ca sĩ đang giao lưu trên sân khấu. Vừa nói hết câu thì ngay lập tức anh Cường lấy ghế đập vào đầu tôi. Có hai người đi cùng Quang Cường cũng xông vào đánh tôi, sau đó có xảy ra ẩu đả giữa hai bên trong khoảng 5 -7 phút. Khi thấy quản lý bị hành hung, các thành viên nhóm HKT cũng chạy đến can thiệp nhưng đã bị lực lượng dân phòng giữ lại. Do kịp thời ngăn chặn vụ việc nên không có thương tích gì đáng kể, ngoài tôi bị thương ở đầu vì bị quản lý Quang Hà bất ngờ đánh trước”.

Hình ảnh HKT lên tiếng về 'nghi án' dùng mã tấu chém người số 2

Quang Cường - quản lý của ca sĩ Quang Hà

“Sau, tại UBND huyện Tân Trụ, chính Quang Cường đến trực tiếp xin lỗi tôi và nói là bỏ qua vì vịêc này không hay ho gì và cũng chỉ là do hai bên có sự hiểu lầm nhỏ. Cũng do cả hai bên tự giảng hòa nên công an không lập biên bản vụ việc”.

Tuy nhiên, tối ngày 16/5/2011, Quang Cường có gọi điện thoại cho quản lý nhóm HKT nói: “Ngày mai báo chí chắc chắn sẽ đăng tin về vụ ẩu đả của anh em mình hôm trước đấy, và nếu nhà báo có gọi điện hỏi em về vụ đánh nhau, em nên im lặng, nếu có nói thì đừng nói nhiều hoặc nếu cần thiết thì không nghe máy, mắc công làm to chuyện”. Không ngờ ngay hôm sau, một tờ báo đã đăng thông tin nhóm HKT dùng mã tấu hành hung quản lý của Quang Hà. Đây là thông tin hoàn toàn sai, vu khống, gây ảnh hưởng đến danh dự của cả nhóm và công ty giải trí Hải Âu.

Sự vụ ẩu đả diễn ra rất nhanh đằng sau sân khấu tại nhà văn hóa tỉnh Long An không có ai chứng kiến, đặc biệt đây là một show diễn tỉnh nên càng không được báo chí quan tâm. Bởi vậy anh Đức Hải khẳng định: “Nếu có ai đưa thông tin này cho báo chí thì chỉ có thể là người của Quang Hà, và trong bài báo đó cũng nói "theo trần tình của anh Quang Cường thì...".

Dù rất bức xúc khi đọc những thông tin sai lệch về mình trên báo nhưng đến thời điểm này thì nhóm HKT vẫn chưa liên lạc với quản lý của Quang Hà để hỏi lại và chủ động gặp gỡ báo chí để đính chính sự thật.

Đến nay quản lý của ca sĩ Quang Hà là anh Quang Cường vẫn chưa lên tiếng, tuy nhiên chỉ có một tờ báo đăng tin HKT dùng mã tấu đánh Quang Cường. Còn trên một số phương tiện truyền thông khác đưa tin sau và cũng trên trang cá nhân của Quang Cường khẳng định rằng nhóm HKT không dùng mã tấu trong vụ ẩu đả.

Hình ảnh HKT lên tiếng về 'nghi án' dùng mã tấu chém người số 3

Các thành viên HKT là con nhà nòi nghệ thuật, đều còn rất non nớt dù đã có 5 năm đi diễn tỉnh

Nhóm HKT đã có mặt trong thị trường nhạc Việt 5 năm, từng phát hành 5 album. Mới đây vol.5 của nhóm vừa mới ra mắt khán giả nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tốt, lượng CD bán nhanh và chiếm lượng người nghe khá cao trên Youtube. Ca khúc Thêm một lần đauMặt trái của sự thật được khán giả miền Tây rất yêu thích.

TN - PG

Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn : Zing