HTC Smart - smartphone cho người mới dùng

(TinMoi) - Sở hữu giao diện thông minh nhưng đơn giản, khả năng kết nối và cá nhân hóa dễ dàng, HTC Smart sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị cho những người mới bắt đầu sử dụng smartphone.

HTC Smart là mẫu smartphone mới được hãng điện thoại Đài Loan ra mắt trên thế giới vào tháng 4, và dự kiến sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam vào giữa tháng 5 này. Đây là mẫu điện thoại cảm ứng thân thiện, được thiết kế gọn nhẹ nhưng chắc chắn cùng với giao diện sử dụng HTC Sense đơn giản và sinh động.

Hình ảnh HTC Smart - smartphone cho người mới dùng số 1

HTC cho biết Smart là sự tiếp nối nguồn cảm hứng từ triết lý thiết kế lấy con người làm trung tâm của hãng, với 3 nhân tố chính là "Make It Mine" – Phong cách thể hiện, "Stay Close" – Kết nối đa năng và "Discover the Unexpected" – Thỏa sức khám phá. HTC Smart cho phép người dùng tự thiết kế giao diện điện thoại riêng của mình cũng như cập nhật và chia sẻ thông tin bạn bè thông qua các mạng xã hội. Với HTC Smart, việc kết nối và chia sẻ cũng dễ dàng như gọi điện và nhắn tin.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Qualcomm - nhà cung cấp hệ điều hành Brew MP cho HTC Smart, ông Paul Jacobs cho biết: "HTC Smart đã mở ra một nền tảng mới cho việc phát triển những tính năng vượt trội và có nhu cầu cao dành cho đối tượng mới sử dụng smartphone lần đầu". Còn ông Peter Chou, Tổng giám đốc Tập đoàn HTC thì chia sẻ: "Một chiếc Smartphone không đơn giản chỉ là điện thoại cảm ứng. HTC Smart với giao diện HTC Sense tích hợp sẽ không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị mà còn giúp người dùng tự tạo ra những điều ngạc nhiên khác".

Với hệ điều hành Brew MP của Qualcomm cùng giao diện HTC Sense, người dùng giờ đây đã có thể tiếp cận với dòng điện thoại smartphone đơn giản nhưng thông minh và với giá cả phù hợp.

HTC Smart có 3 màu vỏ là đen, trắng và hồng. Sản phẩm sẽ có mặt tại tất cả các đại lý chính thức trên toàn quốc vào giữa tháng 5/2010 với giá bán lẻ đề xuất 4.700.000, được tặng kèm bộ gõ và font tiếng Việt, phần mềm từ điển Lạc Việt, ứng dụng Socbay và Địa điểm 3.0.

Lê Anh

Theo www.zing.vn

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN