Ham mê cờ bạc, Mông Gia Tuệ mất người yêu

TinMoi - Mối tình kéo dài 3 năm giữa nam diễn viên kiêm ca sĩ Hồng Kông Trịnh Y Kiện và người đẹp Mông Gia Tuệ đã kết thúc. Theo báo chí Hồng Kông đưa tin, nguyên nhân khiến nam diễn viên họ Trịnh quyết định chia tay Gia Tuệ là vì người đẹp này quá ham mê bài bạc.

Hình ảnh Ham mê cờ bạc, Mông Gia Tuệ mất người yêu số 1

Cơn "nghiện" cờ bạc của Mông Gia Tuệ khiến Trịnh Y kiện mệt mỏi

Diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Trịnh Y Kiện đã nhiều năm không xuất hiện trên sân khấu ca nhạc hay màn ảnh nhưng gần đây, anh quyết định quay lại với làng giải trí, nguyên nhân là vì anh đã ... cạn sạch vốn liếng khi người yêu của anh - Mông Gia Tuệ đã nướng hết số tiền Y Kiện có được vào các sòng bạc lớn ở Macau. Kết quả, toàn bộ số tiền dành dụm của Trịnh Y Kiện trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật đã “không cánh mà bay”.

Chính sự cố này đã khiến mối quan hệ giữa Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ nhiều lần đứng bên bờ vực thẳm. Và giờ đây, Trịnh Y Kiện cũng cho biết không có ý định kết hôn thời gian tới.

Hình ảnh Ham mê cờ bạc, Mông Gia Tuệ mất người yêu số 2

Cô đã nướng sạch số tiền dành dụm của Y Kiện vào trò đỏ đen

Hình ảnh Ham mê cờ bạc, Mông Gia Tuệ mất người yêu số 3

... dù thề thốt từ bỏ cờ bạc hết lần này đến lần khác nhưng rồi vẫn "chứng nào tật ấy"

Theo báo chí Hồng Kông cho biết, nữ diễn viên xinh đẹp này thường tụ tập bạn gái đến nhà và tổ chức chơi bài thâu đêm suốt sáng. Vì quá tức giận, Trịnh Y Kiện từng yêu cầu Gia Tuệ ra khỏi ngôi nhà mới tậu của hai người. Nữ diễn viên 34 tuổi đã cầu xin Y Kiện tha thứ và hứa bỏ "cơn nghiện" chơi đỏ đen. Tuy nhiên, Gia Tuệ vẫn "chứng nào tật nấy", cô tiếp tục nói dối Trịnh Y Kiện để đi chơi bài và đã kịp đốt hết số tiền dành dụm bấy lâu của anh.

Trong thời gian sang đóng phim tại Macau, người đẹp Gia Tuệ đã không thể xa rời sự cám dỗ của các sòng bạc. Trong khi chờ đóng phim, cô "lân la" đến các chiếu bài, nhưng không lần nào thắng cuộc. Đến khi có cảnh quay, người đẹp cũng không quay trở lại mà tiếp tục lao vào trò đỏ đen. Mãi sau đó, cô mới vội vã quay lại diễn. Không chỉ có vậy, Mông Gia Tuệ còn vội vàng lao tới một casino khi hay tin bạn diễn Trần Pháp Lai (Fala Chan) của mình trúng bạc. 

Hình ảnh Ham mê cờ bạc, Mông Gia Tuệ mất người yêu số 4

Đó là lý do khiến Y Kiện quyết định chia tay người đẹp sau 3 năm gắn bó


Bạn bè của Trịnh Y Kiện cho hay, cặp đôi này đã chia tay được một thời gian và họ thực sự rất cảm thông cho nam diễn viên Hồng Kông. “Trịnh Y Kiện đã vài lần nhắc tới chuyện chia tay với Mông Gia Tuệ nhưng cô ấy nài nỉ và thề thốt sẽ từ bỏ cờ bạc. Trịnh Y Kiện tin vào lời hứa đó và bỏ qua cho cô rất nhiều lần. Tuy nhiên, lần này, Trịnh Y Kiện rất quyết tâm và đó là lý do khiến họ chia tay”, bạn của Trịnh Y Kiện cho biết.

Về phần mình, hiện tại, hai nhân vật chính chưa xác nhận thông tin họ chia tay. Song, mới đây, Trịnh Y Kiện đã tuyên bố trở lại với làng giải trí. Anh cho biết, anh không có kế hoạch giải nghệ và khẳng định chưa có ý định lập gia đình.

Mông Gia Tuệ cũng trả lời khá lập lờ về mối quan hệ với Trịnh Y Kiện:
“Tôi không vội vàng lúc này. Sự nghiệp của tôi phải quan trọng nhất. Hơn nữa, Y Kiện rất sợ những rắc rối nên chúng tôi không có ý định kết hôn trong tương lai gần”.

Hình ảnh Ham mê cờ bạc, Mông Gia Tuệ mất người yêu số 5

Nếu không chịu "cách ly" với đam mê cờ bạc thì việc Mông Gia Tuệ mặc áo cưới
sánh vai Trịnh Y Kiện chỉ là điều không tưởng.


Không chỉ là một nghệ sĩ tài năng, Trịnh Y Kiện còn nổi tiếng với những mối tình ly kỳ với các đồng nghiệp tại Hồng Kông. Trước đây, Trịnh Y Kiện đã dứt khoát chia tay với nữ diễn viên Thiệu Mỹ Kỳ sau gần 10 năm gắn bó để chạy theo tình yêu mới với Lương Vịnh Kỳ. Thế nhưng, mối tình này cũng chỉ tồn tại được 7 năm thì Trịnh Y Kiện lại tiếp tục “dứt áo ra đi”. Vụ chia tay vào năm 2006 của họ đã làm tiêu tốn khá nhiều giấy mực của báo giới Hồng Kông. Bởi trước đó, cặp đôi này đã có những ngày tháng rất hạnh phúc và nhiều lần “bóng gió” về dự định tổ chức đám cưới.

Ngay sau khi chia tay với Lương Vịnh Kỳ, Trịnh Y Kiện đã tìm được tình yêu mới bên nữ diễn viên trẻ Mông Gia Tuệ. Cả hai cũng đã nhiều lần úp mở về một đám cưới trong tương lai không xa, nhưng với sự ham mê cờ bạc quá mức của người đẹp này thì đám cưới chỉ là một điều rất xa vời. 

 

Hình ảnh Ham mê cờ bạc, Mông Gia Tuệ mất người yêu số 6



Hình ảnh Ham mê cờ bạc, Mông Gia Tuệ mất người yêu số 7



Thiệu Mỹ Kỳ (ảnh trên) và Lương Vịnh Lỳ (ảnh dưới) vẫn đơn thân lẻ bóng sau khi chia tay với Trịnh Y Kiện. Lương Vịnh Kỳ tâm sự, cô vẫn nhớ về “tình cũ” và chưa sẵn sàng với bất kỳ mối quan hệ mới nào. Còn nữ diễn viên Thiệu Mỹ Kỳ, người yêu đầu của Trịnh Y Kiện hiện vẫn cô đơn và chưa có dự định lập gia đình dù cô đã bước qua tuổi 40.


Theo vnmedia.vn